Đầu số 059 là mạng gì? Ý nghĩa của đầu số 059 là gì?

 Đầu số 059 là mạng gì? Thực chất đầu số 059 là của nhà mạng Gmobile, đây là một nhà mạng tuy ra mắt khá lâu nhưng chưa được phổ biến nên nhiều người dùng còn e ngại với các cuộc gọi từ đầu số điện thoại 059. Đầu số 059 của Gmobile được chuyển đổi từ đầu 0199 trước đây. 

» Tìm hiểu ngay: Đầu số 035 là mạng gì?

Nếu quý khách hàng vẫn còn nhiều thắc mắc xoay quanh đầu số 059 thì hãy dành chút thời gian cùng MyViettel.com.vn xem ngay bài viết bên dưới nhé. 

Đầu số 059 là mạng gì?Đầu số 059 là của nhà mạng Gmobile

Đầu số 059 là mạng gì? 

Những ngày qua, không ít người dùng nhận được cuộc gọi từ đầu số 059 và e ngại về vấn đề đầu số này của nhà mạng nào? Có lừa đảo hay không? 

Như đã đề cập sơ lược ở trên, 059 là của nhà mạng Gmobile. Đầu số này vừa xuất hiện trên thị trường sau quá trình chuyển đổi đầu loạt từ đầu 11 số sang 10 số theo quy định chung của Bộ Thông Tin và Truyền Thông.

Đầu số cũ của 059 là gì? 

Đầu số 059 không xuất hiện ngay từ lần đầu trên thị trường, mà được chuyển đổi từ đầu 0199 của Gmobile. 

Việc thay đổi đồng loạt các đầu 10 số sang 11 số không chỉ áp dụng cho nhà mạng Gmobile, mà tất cả các nhà mạng viễn thông trên toàn quốc đều phải thực hiện theo quy định. 

Quá trình thay đổi từ đầu 059 sang 0199 đến nay đã kết thúc, việc thay đổi này là tự động, người dùng không cần thực hiện bất kỳ thao tác nào. Như vậy đầu số cũ của 059 là 0199

» Nên biết: Các đầu số Viettel mới hiện nay 

Ý nghĩa của đầu số 059 mạng Gmobile 

Mỗi con số có mặt trong đầu 059 đều mang ý nghĩa riêng biệt dành cho người dùng

Ý nghĩa của số 0

Số 0 là con số xuất hiện đầu tiên trong tất cả các số điện thoại tại Việt Nam, bao gồm cả điện thoại bàn và điện thoại di động. 

Con số này biểu tượng cho vòng tròn khép kín, ý nghĩa khởi đầu suôn sẻ, trọn vẹn, không có bất kỳ chướng ngại vật nào cản trợ sự phát triển của công việc, làm ăn. 

Ý nghĩa của số 5 

Số 5 là con số cực kỳ may mắn vì theo quan niệm dân gian, số 5 còn là con số tượng trưng cho sự sinh sôi, nảy nở, là trung tâm của vũ trụ, mang năng lượng tốt lành. Người sở hữu số 5 là người có phúc, có phú, có quý, có địa vị và tiền bạc. Người sở hữu số 5 luôn gặp may mắn trong cuộc sống, dễ được quý nhân phù trợ, tài vận hanh thông, phú quý trọn đời. 

Ý nghĩa của số 9

Theo phong thủy thì số 9 là con số vua, mang được hình dáng của một đấng quân tử uy nga, chín chắn, thành chỗ dựa vững chắc. Theo phát âm của tiếng Trung Quốc thì số 9 này còn thể hiện được sự trường thọ, may mắn. 

» Tìm hiểu ngay: Đầu số 0222 là mạng nào?

Mong rằng với đôi dòng thông tin trong bài viết này quý khách hàng đã hiểu rõ đầu số 059 là mạng gì và yên tâm hơn khi nhận được các cuộc gọi từ đầu số 059 của Gmobile nhé!

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone