Cách lấy mật khẩu wifi nhà hàng xóm ngay bên cạnh

Bạn đang gặp khó khăn khi không có kết nối wifi hoặc chưa thể cài đặt mạng wifi tại nhà. Bạn muốn xin sử dụng nhờ mật khẩu wifi hàng xóm nhưng ngại giao tiếp hoặc mối quan hệ không được tốt đẹp. Vậy thì bạn hãy thử cách lấy mật khẩu wifi nhà hàng xóm cực nhanh mà không phải giao tiếp trực tiếp vô cùng dễ dàng. Hãy cùng Myviettel.com.vn tìm hiểu nhanh qua nội dung bài viết dưới đây để đảm bảo có thể sử dụng wifi “chùa” thuận tiện để giải quyết các nhu cầu cấp bách nhé.

» Xem ngay: Lắp mạng Viettel Cần Thơ, Lắp Đặt Internet Wifi Viettel Cần Thơ tặng modem wifi

Cách lấy mật khẩu wifi nhà hàng xóm đơn giản, dễ dàng
Cách lấy mật khẩu wifi nhà hàng xóm đơn giản, dễ dàng​

Hướng dẫn cách lấy mật khẩu wifi nhà hàng xóm trên máy tính

Cách lấy mật khẩu wifi nhà hàng xóm trên website

Bạn có thể lấy mật khẩu wifi hàng xóm tại địa chỉ opennetmap.co. Trang web này cung cấp phương pháp lấy mật khẩu wifi trên máy tính hiệu quả và dễ dàng thực hiện, các bước như sau:

  • Bước 1: Truy cập opennetmap.co
  • Bước 2: Xem trên giao diện hiển thị, theo dõi các chấm đỏ đại diện cho những nơi có mật khẩu wifi được hiển thị. Bạn chỉ cần tìm nơi gần nhất với bạn và đăng nhập vào wifi đó.

Cách lấy mật khẩu wifi nhà hàng xóm

Cách lấy mật khẩu wifi nhà bên cạnh bằng phần mềm

JumpStart và Dumpper là hai phần mềm hữu ích tương thích với máy tính giúp bạn dễ dàng truy cập vào mạng wifi của hàng xóm an toàn. Với JumpStart và Dumpper, bạn có thể dễ dàng bẻ khóa và lấy mật khẩu wifi mà không cần đến sự hỗ trợ của nhà cung cấp mạng.

Bước 1: Bạn tải xuống JumpStart 2.0 và Dumpper 50.5. Sau khi tải xuống, bạn cài đặt và chạy phần mềm. Bạn cần chọn icon ở góc dưới cùng của màn hình và chọn Close để cho phép chạy file Dumpper 50.5 Việt.

Bước 2: Bạn nhấn nút Quét để kiểm tra các mạng wifi hiện có trong khu vực gần bạn. Sau khi quét xong, danh sách các mạng wifi sẽ hiển thị trên giao diện.

Cách lấy mật khẩu wifi nhà hàng xóm

Bước 3: Bạn chọn vào Wps >> Tất cả mạng wifi >> Quét, sau đó tìm và chọn mạng wifi có tín hiệu mạnh nhất để chạy JumpStart. Tiếp tục chọn "Tiếp tục" cho đến khi xuất hiện thông báo. Phần mềm sẽ tự động chạy và kết nối với mạng wifi đã chọn.

Cách lấy mật khẩu wifi nhà hàng xóm

Bước 4: Khi kết nối thành công, bạn có thể chọn vào Hồ sơ >> Chọn wifi vừa kết nối và ghi lại mật khẩu ở mục mã hiển thị mật khẩu.

Cách lấy mật khẩu wifi nhà hàng xóm

Cách lấy mật khẩu wifi nhà hàng xóm trên điện thoại

Giống như việc sử dụng máy tính, bạn vẫn có thể thực hiện các thủ thuật đơn giản này trên điện thoại Android và iPhone. Cụ thể cách lấy mật khẩu wifi nhà bên cạnh thực hiện như sau:

Lấy mật khẩu wifi hàng xóm trên iPhone

Trên hệ điều hành iOS, bạn có thể sử dụng ứng dụng Wifi Chùa để thực hiện việc lấy mật khẩu wifi nhà hàng xóm như sau:

  • Bước 1: Vào App Store, tìm kiếm và tải xuống ứng dụng Wifi Chùa.
  • Bước 2: Sau khi hoàn tất việc tải xuống, chỉ cần làm theo hướng dẫn của ứng dụng để kết nối ngay với wifi gần đó.

Nếu không thể sử dụng được ứng dụng Wifi Chùa, bạn có thể thay thế bằng các ứng dụng Wifi Free để thay thế.

» Tham khảo thêm: Cách gia hạn cước Internet Wifi Viettel khi chưa thanh toán đang còn nợ cước

Cách lấy mật khẩu wifi nhà hàng xóm trên điện thoại Android

Các ứng dụng như Wifi Chìa Khóa Vạn Năng và Wifi Chùa là những công cụ hữu ích giúp bạn lấy mật khẩu wifi một cách đơn giản. Bạn có thể tìm thấy chúng trên CHplay và tải về để sử dụng.

Vừa rồi là các cách lấy mật khẩu wifi nhà hàng xóm đơn giản và dễ thực hiện mà bạn không để nhà hàng xóm biết. Hy vọng rằng, với các thông tin mà myviettel.com.vn cung cấp sẽ hữu ích và giúp quý khách hàng dễ dàng tìm được kết nối wifi phù hợp và sử dụng miễn phí.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone