Gói cước gia hạn Định vị chống trộm xe máy Smart Motor Viettel 25k/tháng

Việc lắp chống trộm để bảo vệ cho xe máy của mình đã trở thành một nhu cầu cực kỳ thiết yếu. Và Smart Motor của Viettel chính là một trong những giải pháp an toàn cho xe máy được người dùng chọn lựa. Khi lắp đặt khách hàng sẽ có từ 1 – 2 năm sử dụng. Và sau đó, khi dùng hết thời gian khách hàng cần gia hạn định vị chống trộm xe máy Smart Motor Viettel để tiếp tục sử dụng.

» Xem thêm: Smart Motor Viettel 4.0 – Khóa chống trộm Định vị xe máy Viettel từ xa

Hiểu được nhu cầu an toàn cho xe máy, Viettel đã mang đến nhiều gói cước gia hạn định vị chống trộm xe máy Smart Motor Viettel. Quý khách hàng có thể gia hạn từ 6 tháng, 12 tháng hoặc 24 tháng tùy theo nhu cầu sử dụng của mình. Ngay bây giờ, hãy cùng myviettel.com.vn tìm hiểu nhanh về cách gia hạn gói cước định vị chống trộm xe máy Smart Motor Viettel qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

Cách gia hạn gói cước định vị chống trộm xe máy smart motor Viettel

Cách gia hạn gói cước định vị chống trộm xe máy smart motor Viettel

Tìm hiểu về các gói cước gia hạn định vị chống trộm xe máy Smart Motor Viettel

Trước đây quý khách có thể tự gia hạn bằng cách nạp (bắn) tiền vào số điện thoại của SIM thiết bị sau đó mỗi tháng hệ thống sẽ trừ 25.000 đ để gia hạn.

Tuy nhiên cách này có nhược điểm là khi hệ thống nhắn tin cảnh báo về điện thoại nhiều sẽ phát sinh thêm cước và trừ vào tài khoản gốc nên nhiều khi quý khách nạp 300.000 đ (cho 1 năm) nhưng sử dụng được mấy tháng đã hết tiền

Do vậy, từ Tháng 11-2021 Viettel đã có chính sách gia hạn gói cước cho thiết bị định vị smart motor với chi phí cố định 6-12-24 tháng giống như gói cước ban đầu lắp mới thiết bị. Bảng giá các gói cước gia hạn định vị chống trộm xe máy Smart Motor Viettel bạn có thể tham khảo ngay sau đây:

Gói Cước Gia Hạn Chi Phí
Gói Cước Gia Hạn 6 Tháng 150.000 đ
Gói Cước Gia Hạn 12 Tháng 300.000 đ
Gói Cước Gia Hạn 24 Tháng 600.000 đ

Tìm hiểu về quy trình gia hạn xe máy

Để có thể gia hạn định vị chống trộm xe máy Smart Motor Viettel bạn chỉ cần liên hệ đến hotline dịch vụ Smart Motor Viettel, sau đó nhờ nhân viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn sẽ chọn gói cước 6 tháng/ 12 tháng/ 24 tháng sau đó cung cấp thông tin xe cần gia hạn. Và sau cung là tiến hành thanh toán gia hạn theo hướng dẫn của nhân viên hỗ trợ. Như vậy là bạn đã hoàn tất việc gia hạn gói cước chống trộm định vị xe máy Smart Motor của Viettel.

Hy vọng rằng, với những thông tin mà myviettel.com.vn cung cấp sẽ giúp quý khách hàng chọn được gói cước phù hợp để gia hạn gói cước định vị chống trộm xe máy Smart Motor Viettel và tìm được giải pháp gia hạn phù hợp. Chúc bạn thành công!

» Xem ngay: Cách đăng ký lắp mạng Viettel trên toàn quốc nhiều ưu đãi khủng

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone