Lắp mạng Viettel có mất phí không? Các ưu đãi khi đăng ký lắp mạng Viettel

Viettel không chỉ phát triển về sim số di động và lĩnh vực mạng Internet cũng cực kỳ phát triển. Dịch vụ Internet Viettel mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm truy cập mạng thật ổn định và thật thoải mái. Rất nhiều khách hàng đã chọn Viettel để đăng ký lắp mạng và sử dụng dịch vụ, và một số khách hàng đang có nhu cầu lắp mạng thắc mắc rằng lắp mạng Viettel có mất phí không? Ngay bây giờ hãy cùng Myviettel.com.vn tìm hiểu ngay trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

» Xem ngay: Cách đăng ký lắp mạng Viettel nhận ưu đãi hấp dẫn

Lắp mạng Viettel có mất phí không?

Lắp mạng Viettel có mất phí không?

Lắp mạng Viettel có mất phí không?

Khách hàng khi có nhu cầu lắp mạng Viettel chỉ cần liên hệ đến số Hotline 0868.48.68.68 để được hỗ trợ. Tại đây khách hàng sẽ được tư vấn, lắp mạng Viettel là hoàn toàn miễn phí, bên cạnh đó khách hàng còn được nhận thêm rất nhiều ưu đãi hấp dẫn từ Viettel dành cho khách hàng đăng ký lắp mạng mới.

Không chỉ miễn phí lắp đặt, đường truyền tốc độ cao mà Viettel còn rất quan tâm đến các vấn đề liên quan cho việc trải nghiệm truy cập mạng của khách hàng như:

  • Thời gian triển khai lắp đặt nhanh chóng, chỉ trong vòng 24 giờ.
  • Viettel luôn khắt khe trong vấn đề chất lượng dịch vụ, nên trước khi bàn giao lắp đặt sẽ kiểm tra đường truyền đủ và đạt công suất thì mới bàn giao đến khách hàng sử dụng.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng hoạt động 24/24 đảm bảo kịp thời hỗ trợ khách hàng mọi lúc.
  • Hạ tầng mạng Internet Viettel 100% công nghệ cáp quang mới, luôn nâng cấp đảm bảo chất lượng cũng như tín hiệu ổn định, không ảnh hưởng bởi thời tiết.
  • Các gói cước triển khai rất đa dạng, đảm bảo cho nhu cầu sử dụng của khách hàng được đáp ứng một cách tốt nhất.
  • Quá nhiều ưu đãi cũng như chính sách hỗ trợ, tuy nhiên cước phí sử dụng dịch vụ Internet Viettel mỗi tháng siêu rẻ chỉ từ 165.000đ/tháng.

» Xem ngay: Lắp đặt wifi bao nhiêu tiền? Chi tiết Bảng Giá các gói cước Internet Viettel

Nhưng ưu đãi đặc biệt khi khách hàng lắp mạng Viettel

Đăng ký lắp mạng Viettel hoàn toàn không mất phí, mà khách hàng còn nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn như:

  • Tặng modem miễn phí cho khách hàng lắp mạng mới, modem được trang bị là modem wifi 4 cổng 2 băng tần trị giá 2.500.000đ.
  • Khi chọn gói combo Internet và truyền hình, ngoài modem wifi khách hàng còn được tặng thêm TV Box đầu thu kỹ thuật số của Viettel.
  • Nếu là khách hàng doanh nghiệp, kinh doanh tiệm game sẽ được Viettel trang bị thiết bị chuyên biệt sử dụng cho tiệm game siêu ổn định.
  • Ngoài ra, với các khách hàng đăng ký lắp mạng và đóng cước trước nhiều tháng sẽ được tặng thêm tháng sử dụng. Cụ thể, đóng trước 6 tháng tặng 1 tháng sử dụng; đóng trước 12 tháng tặng 3 tháng sử dụng, đóng trước 18 tháng tặng 5 tháng sử dụng.

Đăng ký lắp mạng Viettel có mất phí không? Câu trả lời là không, mà khách hàng còn nhận thêm cho mình nhiều chính sách, ưu đãi bất ngờ từ Viettel khi lắp mạng. Vậy còn chần chờ gì nữa, nhanh chóng gọi ngay đến số 0868.48.68.68 để được hỗ trợ tư vấn lắp mạng Viettel trên toàn quốc nhé.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone