Smart Motor Viettel 4.0 – Khóa chống trộm Định vị xe máy Viettel từ xa

Xe máy là phương tiện giao giúp bạn di chuyển đồng thời đây cũng là tài sản có giá trị của mỗi người mỗi gia đình. Chiếc xe máy hỗ trợ cực tốt cho các nhu cầu di chuyển, giúp cuộc sống thuận tiện hơn, và đây cũng là chính là sản phẩm được các “đạo trích” dòm ngó nhiều nhất. Để bảo quản tốt nhất cho tài sản giá trị này, rất nhiều khách hàng đã chọn Smart Motor Viettel – Đây là một thiết bị chống trộm xe máy giúp an toàn nhất cho tài sản xe máy của mỗi người.

Smart Motor Viettel 4.0 tích hợp 2 tính năng ưu việt gồm định vị và chống trộm cực kỳ hiệu quả. Vì tính năng này mà Smart Motor Viettel được xem là giải pháp bảo vệ xe máy một cách an toàn nhất. Hãy gắn ngay khóa chống trộm định vị xe máy Viettel từ xa để yên tâm hơn cho xế yêu của mình nhé.

Smart Motor Viettel thiết bị định vị chống trộm cho xe máy

Smart Motor Viettel thiết bị định vị chống trộm cho xe máy

Smart Motor Viettel là gì?

Smart Motor của Viettel là thiết bị khóa chống trộm xe máy thông minh, được tích hợp 2 trong 1 tính năng: Định vị và chống trộm.

 • Định vị: Xác định chính xác và rõ ràng vị trí xe đang ở đâu, lịch sử di chuyển, dừng đỗ với thời gian lịch trình cụ thể.
 • Chống trộm: Thiết bị sẽ ngay lập tức hú coi báo động khi nghi ngờ có tác động vào ổ khóa xe, dẫn xe đi, rung lắc xe… Kết hợp với đó là nhắn tin và gọi điện thông báo đến chủ xe và vô hiệu hóa nổ máy xe.

Lợi ích khi sử dụng khóa chống trộm định vị xe máy Viettel

Với khóa chống trộm định vị xe máy của Viettel bạn sẽ có 3 lợi ích:

 • Theo dõi, định vị xem hiện tại xe máy đang ở đâu (dễ dàng ứng dụng trong việc tìm xe máy khi bị kẻ gian lấy cắp, quản lý con cái, quản lý nhân viên hoặc cho người khác mượn xe…)
 • Dễ dàng xem lại hành trình, lịch sử di chuyển của xe (xe đã đi những đâu, dừng đỗ tại đâu).
 • Hú còi báo động khi có kẻ gian tác động vào ổ khóa xe. Bên cạnh đó, thiết bị này còn nhắn tin hoặc gọi điện báo về điện thoại chủ xe, và vô hiệu hóa tính năng nổ máy xe khiến xe không thể hoạt động.
 • Dễ dàng điều khiển tắt máy xe từ xa thông qua điện thoại.

Nguyên lý hoạt động của Smart Motor Viette

Khi gắn thiết bị chống trộm định vị xe máy Viettel thiết bị sẽ kích hoạt trạng thái hoạt động như sau:

 • Mỗi thiết bị chỉ cho phép 1 số điện thoại chủ thực hiện điều khiển, đây là số điện thoại nhắn tin kích hoạt thiết bị Smart Motor.
 • Khi hoạt động, khóa chống trộm định vị xe máy từ xa của Viettel sẽ gửi dữ liệu về Server của dịch vụ, giúp cho khách hàng có thể giám sát trực tuyến được phương tiện của mình.
 • Sau khi xe tắt máy và đỗ một khoảng thời gian (mặc định là 30 phút), thiết bị sẽ chuyển sang chế độ hoạt động tiết kiệm điện (Ngủ động) để hạn chế tiêu hao điện năng Ăc-quy của xe.

Bảng giá lắp đặt Smart Motor Viettel 4.0

Hiện tại bộ Smart Motor Viettel có 2 loại:

 • Loại W3 (VIP 4G) giá 1.550.000đ.
 • Loại W2 có remote điều khiển giá 1.840.000đ.

Trọn bộ thiết bị Smart Motor Viettel bao gồm: Thiết bị + Sim 4G 1 năm gắn vào thiết bị. Phí duy trì kể từ tháng 13 trở đi là 25.000đ/tháng. Hỗ trợ bảo hành 1 năm trên toàn hệ thống Viettel và nhận lắp đặt tận nơi miễn phí.

Cách đăng ký lắp đặt Smart Motor Viettel 4.0

Có nhu cầu gắn thiết bị chống trộm, định vị xe máy Viettel từ xa bạn không cần phải di chuyển đến cửa hàng hay chuẩn bị nhiều thủ tục phức tạp. Để bảo vệ cho chiếc xe máy của mình an toàn bằng cách gắn Smart Motor của Viettel, bạn chỉ cần liên hệ đến số Hotline 0868.48.68.68 để được hỗ trợ tư vấn lắp đặt.

Smart Motor Viettel 4.0 thiết bị hỗ trợ hoàn hảo giúp an toàn cho xe máy của bạn. Còn chần chờ gì nữa, hãy gắn ngay thiết bị này cho chiếc xe máy của mình để an tâm hơn khi xe nằm ở ngoài tầm mắt. Với mức phí lắp đặt cực rẻ, nhưng đổi lại bạn có sự an toàn cho xe máy của mình, còn gì tuyệt vời hơn nữa phải không nào?

Nên dùng gói cước Internet 4G Viettel nào cho thiết bị Smart Motor Viettel?

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone