Cú pháp ##002# Viettel là gì? Có mất phí không?

Cú pháp ##002# Viettel là gì? Chức năng của cú pháp ##002# là gì? Song song cùng những cú pháp thông dụng như *101# để kiểm tra tài khoản, *098# để tra cứu thông tin khuyến mãi thì cú pháp ##002# của Viettel sử dụng để hỗ trợ người dùng trong việc hủy chuyển hướng cuộc gọi đang cài đặt trên sim Viettel.

» Thông tin thêm: Cách kiểm tra số điện thoại Viettel thường xuyên liên lạc như thế nào?

Nếu quý khách hàng vẫn chưa nắm rõ chức năng của cú pháp ##002# trên sim Viettel là gì thì hãy dành chút thời gian quý báu cùng My Viettel xem ngay nội dung chia sẻ bên dưới nhé.

Cú pháp ##002# Viettel là gì?Cú pháp ##002# Viettel được dùng để tắt chế độ chuyển hướng cuộc gọi trên sim Viettel

Cú pháp ##002# Viettel là gì?

Cú pháp ##002# của Viettel được dùng để tắt các chế độ chuyển hướng cuộc gọi trên sim. Khi quý khách hàng nhấn cú pháp này trên điện thoại thì đồng nghĩ với việc hệ thống sẽ hiển thị xóa các dịch vụ trong chuyển hướng cuộc gọi.

Theo đó, dịch vụ chuyển hướng cuộc gọi trên sim Viettel, giúp cho quý khách hàng không bỏ qua bất kỳ cuộc gọi quan trọng nào. Tuy nhiên nếu không có nhu cầu sử dụng tiếp tục dịch vụ này quý khách có thể chủ động tắt đi bằng việc thực hiện theo cú pháp USSD để tránh tình trạng làm phiền người khác.

» Tin hữu ích: Cách tra cứu số điện thoại Viettel đang dùng cực nhanh

Tính năng tắt chuyển hướng cuộc gọi của ##002# của sim Viettel

Như đã đề cập ở trên, khi quý khách thực hiện cú pháp ##002# đồng nghĩa với việc tắt hết chế độ chuyển hướng cuộc gọi trên sim, mà không cần phải ấn các cú pháp để tắt máy, tự trả lời, v.v…

Vậy khi quý khách muốn tắt chuyển hướng cuộc gọi theo từng chế độ khác nhau phải làm thế nào? Với mỗi chế độ trong dịch vụ chuyển hướng cuộc gọi sim Viettel sẽ có tính năng riêng, quý khách vẫn có thể tắt từng chế độ theo nhu cầu của mình:

  • Tắt chuyển hướng tất cả những cuộc gọi đến ##21#SDT#OK.
  • Tắt tính năng chuyển hướng cuộc gọi khi bị tắt máy ##62#SDT#OK.
  • Tắt tính năng chuyển hướng cuộc gọi của Viettel khi quý khách không trả lời ##61#SDT#OK
  • Tắt việc chuyển hướng cuộc gọi Viettel khi máy bận ##67#SDT#OK.

Cú pháp ##002# sim Viettel có mất phí không?

Hầu hết các cú pháp USSD của Viettel đều không thu phí quý khách hàng, và tất nhiên cú pháp chuyển hướng cuộc gọi ##002# cũng không thu bất kỳ khoản phí nào. Chính vì thế, quý khách hàng có thể yên tâm thực hiện hủy dịch vụ chuyển hướng cuộc gọi với cú pháp này ngay cả khi tài khoản chỉ còn 0đ.

Nếu trong quá trình thực hiện cú pháp ##002# có xảy ra bất kỳ lỗi nào, quý khách hàng hãy liên hệ đến tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel số 18008068. Tổng đài viên sẽ hỗ trợ quý thuê bao giải quyết nhanh mọi vấn đề đang gặp phải trong quá trình sử dụng dịch vụ của Viettel.

» Thông tin thêm: GTTT là gì?

Vừa rồi là thông tin chi tiết về cú pháp ##002# Viettel là gì và cách xử dụng cú pháp này đúng theo trường hợp cần thiết. Đừng quên lưu lại thông tin này để áp dụng ngay khi cần nhé. Chúc quý khách hàng thực hiện cú pháp hủy dịch vụ chuyển hướng cuộc gọi Viettel thành công.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone