Cách lấy lại mã thẻ cào Viettel bằng mã QR nhanh nhất

Cách lấy lại mã thẻ cào Viettel bằng mã QR trên thẻ như thế nào? Nếu chẳng may làm rách dãy số thẻ cào nhưng vẫn còn mã QR thì liệu quý khách hàng có thể tìm lại mã nạp tiền thông qua QR có trên thẻ được hay không? Nếu quý khách hàng chưa nắm rõ về quy định và cách tìm lại mã thẻ cào của Viettel bằng QR thì hãy xem ngay thông tin hướng dẫn chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

» Thông tin thêm: Cách kiểm tra số điện thoại Viettel thường xuyên liên hệ chính xác nhất

Hướng dẫn cách lấy lại mã thẻ cào Viettel bằng mã QR Làm thế nào để lấy lại mã thẻ cào của Viettel bằng mã QR nhanh nhất?

Mã thẻ cào Viettel là gì?

Mã thẻ cào Viettel là dãy số nằm phía sau lớp tráng bạc, để nạp tiền cho điện thoại quý khách chỉ cần cào lớp tráng bạc ra và nạp tiền với cú pháp cào *100*Mã thẻ cào Viettel# OK.

Dãy số nạp tiền trên mã thẻ viettel sẽ có 2 dạng:

  • Loại thẻ cào có số seri 11 ký tự thì có 13 số.
  • Loại thẻ cào có seri 14 lý tự mà mã thẻ cào sẽ có 15 số.

» Xem ngay: Cách lấy lại mã thẻ cào Viettel bằng số Seri thẻ cực nhanh 

Cách lấy lại mã thẻ cào Viettel bằng mã QR như thế nào?

Trong trường hợp quý khách hàng vô tình làm rách mã thẻ cào QR để quét nạp tiền thì có lấy lại được không? Cách lấy lại mã thẻ cào Viettel bằng mã QR như thế nào?

Dù trên hầu hết các thẻ cào vật lý của Viettel đều có mã QR nhưng hiện tại nhà mạng CHƯA HỖ TRỢ lấy lai mã thẻ cào Viettel bằng dãy mã QR có sẵn trên thẻ. Thay vào đó để tìm lại mã thẻ cào Viettel bị mất, bị rách… quý khách hàng hãy mang thẻ cào đến cửa hàng giao dịch hoặc trung tâm giao dịch Viettel gần nhất để được hỗ trợ đổi thẻ cào mới nhé.

Quý khách hàng có thể sử dụng mã QR này để nạp tiền cho thuê bao Viettel thông qua ứng dụng MY Viettel hoặc Viettel Pay.

Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại Viettel bằng mã QR trên thẻ

Nếu chẳng may làm rách mã thẻ cào điện thoại, quý khách hàng có thể dùng app MY Viettel hoặc ViettelPay để bổ sung tài khoản dế yêu theo hướng dẫn bên dưới:

Cách nạp thẻ Viettel bằng mã QR trên app MY Viettel

  • Bước 1. Từ điện thoại có đăng ký 4G Viettel hoặc có kết nối Wifi quý khách hàng truy cập vào ứng dụng MY Viettel
  • Bước 2. Chọn vào mục Nạp tiền Nhấn chọn thẻ cào ⇒ Chọn tiếp dùng mã QR code.
  • Bước 3. Quý khách hàng dùng camera của điện thoại để quét mã trên thẻ cào ⇒ Nhấn chọn nạp thẻ là hoàn tất.

Cách nạp tiền Viettel bằng mã QR Code qua ViettelPay

  • Bước 1. Quý khách hàng kết nối Wifi hoặc dữ liệu di động 3G 4G 5G trên điện thoại, sau đó truy cập vào ứng dụng ViettelPay/Viettel Money và đăng nhập vào ứng dụng.
  • Bước 2. Quý khách hàng dùng camera để quét QR có trên thẻ  và làm theo hướng dẫn từ hệ thống để hoàn tất quá trình nạp tiền bằng mã QR có trên thẻ cào Viettel.

» Nên xem: Các gói cước 4G Viettel 90K/tháng ưu đãi data lên đến 45GB

Mong rằng thông qua nội dung bài viết này sẽ giúp quý khách hàng nắm rõ cách lấy lại mã thẻ cào Viettel bằng mã QR nhanh nhất. Mặc dù không thể lấy lại mã thẻ cào của Viettel ngay tại nhà bằng mã QR quý khách hàng có thể mang thẻ cào đến cửa hàng giao dịch Viettel để được hỗ trợ đổi thẻ cào mới nhé.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone