Cách sử dụng Mocha Free 5G Viettel mới nhất 2023

Mocha Free 5G Viettel là một trong những dịch vụ mới được quý khách hàng đón nhận trong thời gian vừa qua. Theo đó, dịch vụ này cho phép khách hàng đăng ký và trải nghiệm hoàn toàn miễn phí với ưu đãi lên đến 5GB. Với gói cước này chắc chắn quý khách sẽ có những trải nghiệm khác biệt hoàn toàn so với gói 4G Viettel hiện hành.

» Cập nhật mới: Lịch khuyến mãi Viettel tháng 2023 cho tất cả thuê bao Viettel toàn quốc

Vậy cách sử dụng Mocha Free 5G Viettel như thế nào? Cách đăng ký Mocha Free 5G của Viettel ra sao? Mọi tắc mắc của quý khách hàng sẽ được MyViettel.com.vn giải đáp chi tiết ngay bên dưới nhé.

Gói Mocha Free 5G Viettel là gì?

Mocha Free 5G Viettel là gói cước 4G Viettel/5G Viettel được nhà mạng dành tặng cho những thuê bao đang sử dụng Mocha. Theo đó, nhà mạng sẽ tặng gói cước này khi quý khách hàng đăng ký dịch vụ Mocha Viettel, đăng ký gói cước 4G 5G Viettel hoặc tặng ngẫu nhiên 5GB data tốc độ cao cho khách hàng may mắn. Ưu đãi được tặng quý khách có thể dùng để truy cập Internet ngay trên ứng dụng Mocha.

Làm thế nào để sử dụng Mocha Free 5G Viettel?

Làm thế nào để sử dụng Mocha Free 5G Viettel?

Thông tin chi tiết về gói cước Mocha Free 5G của Viettel

  • Cước phí đăng ký sử dụng dịch vụ: Hoàn toàn miễn phí.
  • Thời gian sử dụng: 30 ngày, tính từ thời điểm quý khách hàng nhận về ưu đãi thành công 
  • Ưu đãi dung lượng tốc độ cao: 5GB data tốc độ cao 4G/5G dùng để giải trí trực tuyến và liên lạc thả ga trên ứng dụng Mocha (Gọi video, gửi tin nhắn, kết nối bạn bè…)

Hướng dẫn cách sử dụng Mocha Free 5G Viettel chi tiết nhất

Nếu không nắm rõ cách dùng Mocha Free 5G của Viettel quả thật là điều đáng tiếc ngay lúc này. Vì đây là chương trình ưu đãi hấp dẫn của Viettel gửi tặng cho khách hàng. Nếu quý khách hàng chưa biết cách sử dụng Mocha Free 5G của Viettel thì có thể tham khảo hướng dẫn như sau

  • Bước 1. Vào kho ứng dụng CH PLAY hoặc APP STORE tìm kiếm ứng dụng Mocha, sau đó đăng nhập vào ứng dụng bằng số điện thoại được tặng gói Mocha Free 5G.
  • Bước 2. Sau khi đăng nhập thành công, quý khách hàng có thể thoải mái trải nghiệm các tính năng đặc biệt có trên ứng dụng Mocha nhé. Data mà quý khách tiêu dùng sẽ được trừ vào 5GB được tặng. Các tính năng tiện ích trên Mocha như: Gọi video, kết bạn, nhắn tin.
Cách sử dụng Mocha Free 5G Viettel

Cách sử dụng Mocha Free 5G Viettel

Lưu ý: 5GB tốc độ cao miễn phí chỉ sử dụng được trên ứng dụng Mocha Viettel. Với các nhu cầu dùng mạng khác như chat Facebook, Zalo, Youtube… bạn sẽ bị trừ trước theo quy định hiện hành ban đầu.

» Tìm hiểu thêm: Các gói cước 4G Viettel theo ngày giá chỉ từ 1K

Trên đây là thông tin hướng dẫn về cách sử dụng Mocha Free 5G Viettel chi tiết nhất. Với ưu đãi từ chương trình lần này quả thật là món quà hấp dẫn mà nhà mạng dành tặng cho quý khách hàng vì thế hãy nhanh tay nắm bắt nhé!

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone