Đăng ký Viettel++ đơn giản nhất để trở thành thành viên thân thiết Viettel

Đăng ký Viettel++ sẽ giúp quý khách hàng tích lũy điểm trong quá trình sử dụng các dịch vụ của Viettel. Từ đó có thể dễ dàng đổi điểm Viettel++ sang phút gọi, data, quà tặng hấp dẫn. Vậy làm thế nào để có thể đăng ký Viettel++ để tích lũy điểm Viettel Plus? Mời bạn cùng myviettel.com.vn tìm câu trả lời trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

» Xem ngay: Tổng đài Viettel số mấy? Hotline chăm sóc khách hàng mạng Viettel 24/7

Đăng ký Viettel++ trở thành hội viên thân thiết và đổi quà tặng hấp dẫn

Đăng ký Viettel++ trở thành hội viên thân thiết và đổi quà tặng hấp dẫn

Hướng dẫn cách đăng ký Viettel++ tích điểm

Viettel++ là chương trình khuyến mãi của Viettel giúp khách hàng tích lũy điểm và đổi thành những ưu đãi hấp dẫn. Cụ thể, khách hàng chỉ cần sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng và tích lũy đủ số điểm tương ứng với hạng hội viên. Khi tích lũy điểm quý khách hàng có thể tham gia các gói 4G Viettel, các dịch vụ do Viettel cung cấp, gọi điện, nhắn tin nội mạng, ngoại mạng hay tham gia các chương trình khuyến mãi của Viettel.

Không có cách đăng ký Viettel++ cụ thể nào, chỉ cần khách hàng sử dụng dịch vụ của nhà mạng là đã có thể áp dụng.

Bảng xếp hạng hội viên Viettel++

Dựa vào số điểm tích lũy, khách hàng của Viettel sẽ được xếp hạng hội viên khác nhau, mỗi thứ hạng sẽ có những quyền lợi riêng:

  • Hội viên kim cương: Từ 125.000 điểm trở lên.
  • Hội viên hạng vàng: 65.000 – 124.999 điểm.
  • Hội viên bạc: Từ 35.000 – 64.999 điểm.
  • Hội viên thân thiết: 12.000 – 34.999 điểm.
  • Hội viên tiềm năng: 0 – 11.999 điểm.

» Xem ngay: Cách đổi điểm Viettel++ sang phút gọi, data, quà tặng

Hướng dẫn cách tích lũy điểm Viettel++ nhận quà tặng

Chương trình chăm sóc khách hàng Viettel++ áp dụng cho tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ của Viettel. Nên để có thể tích lũy điểm Viettel++ hoàn toàn không khó. Cụ thể, tùy thuộc vào dịch vụ mà khách hàng sử dụng để có thể tích lũy điểm như sau:

Tích điểm Viettel khi nâng cấp gói data

Khi khách hàng nâng cấp gói Data 3G Viettel, 4G Viettel trong tháng có giá trị cao hơn gói cũ trong vòng 30 ngày gần nhất sẽ tích lũy 5% giá trị gói Data được nâng cấp.

Bên cạnh đó, khi khách hàng đăng ký gói các gói Data MI5D Viettel, ST15K Viettel hay gói ST30K Viettel sẽ được tích lũy 5% giá trị gói Data mà khách hàng chọn đăng ký.

Tích điểm Viettel khi đăng ký thêm dịch vụ cố định

Khách hàng sẽ được tích điểm khi đăng ký thêm dịch vụ cố định. Cụ thể sẽ được tích 5% giá trị gói cước cố định khách hàng đăng ký.

Tích điểm Viettel từ thời gian sử dụng

Số điểm cộng tính theo thời gian sử dụng của mỗi thuê bao: Từ 1 – dưới 3 năm sẽ được + 1000 điểm, 3 – dưới 5 năm + 3000 điểm và từ 5 năm trở đi sẽ được + 5000 điểm

Tích điểm Viettel quà tặng sinh nhật

Khách hàng hạng Kim Cương, Vàng, Bạc vào ngày sinh nhật sẽ được cộng điểm lần lượt là 500.000 điểm, 300.000 điểm và 100.000 điểm .

Tích điểm Viettel đột xuất theo chiến dịch

Định mức cộng điểm cho khách hàng sẽ tùy thuộc vào từng chương trình đột xuất của nhà mạng Viettel cụ thể.

Đăng ký Viettel++ tích điểm nhận quà tặng siêu hấp dẫn, đồng thời trở thành hội viên thân thiết nhận nhiều quyên lợi đặc biệt. Bạn còn chần chờ gì nữa, đăng ký Viettel++ tích điểm ngay thôi nào, chúc bạn thành công!

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone