Danh sách tất cả các kênh của truyền hình Viettel TV (Next TV) mới nhất 2023

Dịch vụ truyền hình Viettel TV là dịch vụ xem truyền hình VOD, truyền hình trực tiếp, các chương trình hay hot nhất được triển khai mở rộng với phạm vi toàn quốc phục vụ, đem đến nhiều kênh giải trí hấp dẫn cho người dùng. Đây là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Vậy Viettel đang cung cấp các kênh truyền hình giải trí nào? Hãy cùng MyViettel.com.vn điểm qua danh sách các kênh của truyền hình Viettel TV (Next TV) mới nhất 2023 ngay sau đây nhé.

» Thông tin mới: Hướng dẫn cách đăng ký mạng 4G Viettel không giới hạn xem TV không giới hạn 

Tổng hợp mới nhất các kênh của truyền hình Viettel TV
Tổng hợp mới nhất các kênh của truyền hình Viettel TV[/caption]

Giới thiệu dịch vụ truyền hình Viettel TV là gì?

Truyền hình cáp Viettel TV được phát triển bởi công ty viễn thông Viettel, với nhiều tính năng nổi bật như sau:

  • Có đầy đủ tính năng của một kênh như xem lại video trong vòng 7 ngày, cho phép tạm dừng hoặc tua lại video trong vòng 2 giờ.
  • Đem đến nhiều kênh đặc sắc với các nhóm kênh trong và ngoài nước.
  • Miễn phí gói VOV với lượng kênh khổng lồ đa dạng về nhiều nội dung giải trí như phim dành cho thiếu nhi, phim ca nhạc, phim bom tấn, kênh hài, chương trình truyền hình thực tế v.v..

Ngoài ra. Viettel còn cung cấp thêm gói FLEX và gói SPORT để đáp ứng cho nhu cầu đa dạng hơn của nhiều khách hàng hiện nay. Cụ thể 2 gói này sẽ đem đến bạn tiện ích như sau:

  • Gói cước FLEXI Viettel cung cấp chất lượng kênh phong phú với hơn 160 kênh giải trí và 60 kênh HD độ nét cao, đi cùng theo đó là cụm kênh VTVCab.
  • Gói SPORT Viettel chỉ dành cho khách hàng tại khu vực Hồ Chí Minh và Hà Nội. Với gói này cung cấp nhóm kênh truyền hình hiện đại đi cùng với kênh K+. Số lượng kênh của SPORT đã lên đến 175 kênh, với gói cước cực rẻ và phù hợp túi tiền của nhiều khách hàng.

» Xem ngay: Tổng đài Internet Viettel là số mấy?

Danh sách các kênh của truyền hình Viettel TV (Next TV) mới nhất

Nhóm kênh cơ bản

Kênh giới thiệu

Kênh giới thiệu là kênh cung cấp các thông tin về truyền hình cáp Viettel giúp người dùng dễ dàng trong việc nắm bắt các thông tin nội dung được Viettel đang cung cấp.

Kênh giới thiệu có 2 nhóm kênh như hình sau đây:

Danh sách các kênh truyền hình Viettel TV

Kênh tin tức tổng hợp

Đây là kênh chuyên cung cấp những thông tin về chính trị, văn hóa, kinh tế xã hội phổ biến hấp dẫn trong và ngoài nước.

Nhóm kênh này bao gồm 12 kênh khác nhau. Cụ thể trong đó: VTV1 HD, VTV3 HD, VTV4 HD, VTV5 HD, VTC1 HD, QPVN HD, TTXVN, Hanoi 1, HTV7 HD, HTV9 HD, Vĩnh Long 1.

Danh sách các kênh truyền hình Viettel TV

Kênh Giải trí tổng hợp

Đây là những kênh chuyên cung cấp chương trình giải trí, phim ảnh hay các gameshow thú vị cho người xem. Những kênh giải trí tổng hợp chính là món ăn tinh thần trong mỗi gia đình hiện nay.

Tham khảo: Đăng ký mạng 4G Viettel sử dụng data kèm truyền hình Viettel

Kênh giải trí tổng hợp của Viettel sẽ bao gồm 48 kênh như sau như hình bên dưới

Danh sách các kênh truyền hình Viettel TV

Kênh bán hàng

Với mục đích chuyên dùng để quảng cáo những sản phẩm phù hợp với người xem tivi, có thể dễ dàng mua và kết nối nhà bán hàng tìm mua sản phẩm mà họ ưng ý. Kênh bán hàng bao gồm 4 kênh khác nau: VTVcab 13 – VTV Hyundai, Bình Thuận 6, SCTV5 – SCJ Shopping, VTVcab11 – VGS Shop VTV6 HD.

Danh sách các kênh truyền hình Viettel TV

Kênh phim truyện

Nhóm kênh phim truyện chủ yếu cung cấp những bộ phim hấp dẫn, gần gũi với cuộc sống thường ngày. Ngoài ra, nhóm kênh này còn đem đến bạn bộ phim kịch tính, khoa học và hài hước.

Kênh phim truyện có 12 kênh bao gồm: VTVcab 2 – Phim Việt SD, VTVcab 7 HD – D Drama HD, VTVcab 19 – Kênh phim SD, HTVC phim truyện HD, BTV4 – Imovie, MOV, Hollywood Classic, Box Movie 1, Fox Movie SD, FOX SD, HITS.

Danh sách các kênh truyền hình Viettel TV

Kênh thể thao

Chuyên cung cấp những thông tin thể thao hữu ích trong và ngoài nước như chương trình thể thao World cup, Olympics… Nhóm kênh này sẽ đưa khán giả đến gần với nhiều bộ môn thể thao khác nhau.

Kênh Thể Thao Viettel có 14 khác nhau: VTVcab 3 – Thể thao TV HD, VTVcab 16 – Bóng đá TV HD, Golf HD, VTVcab 3 – Thể thao TV SD, VTVcab 16 – Bóng đá TV HD, Tin tức thể thao HD, HTV thể thao, VTC3 HD, Fox Sport, Blue Ant Extreme, Kix HD.

Danh sách các kênh truyền hình Viettel TV

Kênh bán VOD

Kênh bán VOD hay còn được gọi là Video On Demand dùng để xem nội dung theo yêu cầu của người dùng. Kênh này bao gồm có 4 đài chính: Viettel và 3 kênh RẠP PHIM

Danh sách các kênh truyền hình Viettel TV

Kênh Thiếu Nhi

Chuyên cung cấp những nội dung giải trí dành cho thiếu nhi, học tập, hoạt hình, các chương trình cuộc sống đầy thú vị. Kênh Thiếu Nhi bao gồm 7 kênh khác nhau: VTVcab8-BiBi SD, VTC11, Happy Kids, VTVcab 21 – Cartoon Kids, Davinci, Cartoon Networks, BabyTV.

Danh sách các kênh truyền hình Viettel TV

Kênh du lịch, khám phá

Chuyên khai thác các chủ đề về du lịch, tìm hiểu văn hóa cuộc sống. Khám phá những bí ẩn khoa học từ những sinh vật nhỏ nhất đến hành tinh vũ trụ bao la truyền tải thông tin dễ dàng đến người xem.

Kênh du lịch bao gồm 5 kênh chính như: HTVC du lịch, History, Planet Earth, National Geographic Channel và HGTV.

Danh sách các kênh truyền hình Viettel TV

Kênh Tin tức NN

Chuyên kênh khai thác các thông tin từ nước ngoài để người xem hiểu rõ hơn về thế giới bên ngoài. Kênh tin tức NN có 9 kênh: CNN, France 24, CNBC, DW, TV5, Arirang, Channel New Asia NHK, NHK, ABC Australia

Danh sách các kênh truyền hình Viettel TV

Kênh Quảng bá

Là kênh có chức năng phục vụ chính trị thông tin tuyên truyền thiết yếu cho địa phương. Với kênh quảng bá có 11 kênh khác nhau bao gồm: HTV1, VTC14, VTC16, ANTG, ANTV, Quốc hội, Nhân dân, VOV, VTVcab 10 – O2TV HD VTC10, VTC 10, HiTV

Danh sách các kênh truyền hình Viettel TV

Nhóm Kênh kinh tế – Tài chính

Chuyên cung cấp các thông tin về thế giới tài chính, phân tích tìm hiểu chuyên sâu về kinh tế, đưa ra những thảo luận trong kinh doanh tìm hướng giải trí về mảng kinh tế, tài chính.

Kênh tài chính – kinh tế bao gồm 2 kênh khác nhau: HTVC FBNC, VTVcab 9 – InfoTV SD.

Danh sách các kênh truyền hình Viettel TV

Kênh Giáo dục – Khoa học

Khai thác và truyền tải thông tin khóa học, giáo dục chia sẻ đến mọi người để hiểu rõ hơn về các kiến thức hàn lân, kiến thức mẹo vặt cuộc sống. Nhóm kênh giáo dục – khoa học bao gồm 2 kênh: VTC 2, HTV4

Danh sách các kênh truyền hình Viettel TV

Nhóm kênh địa phương

Nhóm kênh địa phương chủ yếu khai thác các nội dung về văn hóa, danh lam thắng cảnh, lịch sử, tin tức về kinh tế tài chính tại địa phương đó. Kênh này chủ yếu chia sẻ tới những người xa quê hương muốn tìm hiểu về vùng đất mình đang sống.

Nhóm kênh địa phương bao gồm 100 kênh khác nhau chia theo từng khu vực tỉnh/thành phố tại Việt Nam.

Danh sách các kênh truyền hình Viettel TV

Nhóm kênh K+ (Chỉ có trên gói SPORT)

Nhóm kênh K+ chỉ dành cho những khách hàng đang đăng ký gói SPORT, nhóm kênh này cung cấp các thông tin thể thao được cập nhật mới nhất. Nhóm kênh K+ sẽ có 4 kênh chính khác nhau: K+1 HD, K+ PM HD, K+ NS HD, K+ PC HD

Danh sách các kênh truyền hình Viettel TV

Trên đây là danh sách các kênh của truyền hình Viettel TV (Next TV) được cập nhật mới nhất hiện nay. Mong rằng qua đôi dòng chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn nắm rõ về các kênh truyền hình mà Viettel đang cung cấp từ đó thoải mái hơn trong việc giải trí nhé.

Nếu có nhu cầu đăng ký lắp đặt Internet Viettel cáp quang, truyền hình Viettel TV bạn có thể liên hệ đến số Hotline 0868 48 68 68

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone