Gói cước Internet FAST2 Viettel 189K/tháng tốc độ 150MBPS

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ Internet cáp quang của Viettel có thể tham khảo gói cước FAST2 Viettel với tốc độ 150Mbps nhưng chi phí hòa mạng hàng tháng chỉ 189.000đ. Khi lắp mạng Viettel cùng gói FAST2 quý khách nhận ưu đãi hấp dẫn khi thanh toán cước phí trọn gói 6 tháng được tặng 1 – 2 tháng miễn phí, thanh toán liên tục 12 tháng tặng 3 – 4 tháng sử dụng dịch vụ miễn phí.  

» Thông tin thêm: Đăng ký Internet cáp quang cùng gói SUN3 Viettel băng thông không giới hạn 

Gói cước FAST 2 Viettel đem đến tốc độ ổn định, đường truyền cao, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết xấu bên ngoài. Thông tin về gói cáp quang FAST2 Viettel và cách đăng ký Internet cáp quang của Viettel cùng gói cước này sẽ gửi đến quý khách hàng ngay bài viết bên dưới. 

Đăng ký gói cước FAST2 Viettel 150Mbps giá siêu rẻ Đăng ký lắp đặt Internet cáp quang của Viettel cùng gói FAST 2 Viettel với tốc độ 150Mbps

Giới thiệu chung về gói FAST2 Viettel

Gói cước lắp mạng Internet Wifi cáp quang FAST2 của Viettel được cung cấp từ ngày 10/11/2022 đồng loạt cùng các gói cước khác như FAST1, FAST3, FAST 4 Viettel và gói MESH1, MESH2, MESH3 của Viettel. Sự có mặt của các gói cước Internet cáp quang này nhằm thay thế cho gói cước cũ là NestPlus và Super Net trước kia.

 • Tốc độ băng thông trong nước: 150Mbps.
 • Tốc độ băng thông quốc tế: 256Kbps.
 • Tặng 1 bộ modem Wifi: 2 ăng ten, 4 cổng LAN hỗ trợ kết nối mạng cho máy tính để bàn, máy tính xách tay.

» Xem ngay: Gói cước Home Internet Viettel giá siêu rẻ 

Bảng giá gói cước FAST2 Viettel theo từng khu vực

Gói cước được triển khai trên phạm vi toàn quốc và tùy vào mỗi tỉnh thành phố sẽ có mức phí hòa mạng sử dụng gói FAST2 của Viettel khác nhau như:

FAST2 – 150 Mbps Giá / Tháng
Nội Thành HN, HCM 229.000 đ
61 Tỉnh + Ngoại Thành 189.000 đ

Hoặc quý khách hàng có thể thêm các gói cước truyền hình của Viettel, trải nghiệm các kênh truyền hình đặc sắc nhất hiện nay.

Truyền hình Smart TV360

Gói cước Truyền hình Smart TV360
BASIC STANDARD VIPK+
Giá cước 20,000 25,000 175,000

Truyền hình Flexi IPTV

Gói cước Truyền hình Flexi IPTV
Flexi TV1 Flexi TV2 KPlus
Giá cước 50,000 33,000 184,000

Truyền hình Box TV360

Gói cước Truyền hình Box TV360
BASIC STANDARD VIPK+
Giá cước 50,000 55,000 205,000

Lưu ý: Khách hàng khi đăng ký gói Combo mạng Internet và truyền hình số thì giá cước đóng tiền hàng tháng là giá gói Internet FAST 2 Viettel + gói truyền hình đơn lẻ mà quý khách đăng ký.

Ưu đãi khi lắp mạng Internet cùng gói FAST2 của Viettel

 • Tốc độ Download và UpLoad của gói FAST2 lên đến 150Mbps.
 • Hỗ trợ trang bị modem wifi miễn phí 2 băng tần, hỗ trợ phát sóng khỏe, cho phép kết nối nhiều thiết bị cùng lúc.
 • Khách hàng khi lắp đặt mạng Viettel Fast2 và thanh toán trọn gói 6 tháng được tặng thêm 1 đến 2 tháng dùng dịch vụ miễn phí và thanh toán trước 12 tháng được tặng thêm 3 – 4 tháng miễn phí.
 • Tốc độ Internet cực nhanh do sử dụng công nghệ quang hóa GPON.
 • Với hệ thống ngầm hóa > 90% nên mạng Internet cáp quang của Viettel sẽ ít bị ảnh hưởng do thời tiết xấu.
 • Hỗ trợ trang thiết bị miễn phí cho quý khách hàng trong suốt quá trình sử dụng mạng.
 • Đội ngũ chăm sóc khách hàng nhanh chóng 24/24, nhân viên hỗ trợ lịch sự, linh hoạt.

» Tìm hiểu thêm: Cách đăng ký 4G Viettel trên di động truy cập mạng mọi lúc mọi nơi 

Quy trình đăng ký lắp đặt mạng wifi cáp quang FAST 2 Viettel

 • Bước 1. Khách hàng liên hệ lắp mạng qua tổng đài Internet Viettel hoặc đăng ký tại trung tâm giao dịch Viettel gần nhất.
 • Bước 2. Nhân viên sẽ liên hệ quý khách hàng và đến địa điểm cần lắp mạng để khảo sát cơ sở hạ tầng và tiến hành làm hợp đồng hòa mạng sử dụng dịch vụ.
 • Bước 3. Trước khi đến lắp mạng, kỹ thuật viên sẽ gọi đến quý khách hàng để hẹn thời gian theo yêu cầu. Kỹ thuật viên hỗ trợ yêu cầu lắp trong vòng 3 – 6h kể từ khi kết hợp đồng với khách hàng, không tính thứ 7 – chủ nhật.
 • Bước 4. Khi hoàn tất lắp mạng Viettel thành công, kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn quý khách cách đăng nhập vào Modem Wifi Viettel để đổi mật khẩu và tên wifi khi cần nhé.

Gói cước FAST2 Viettel với chi phí cực rẻ nhưng tốc độ băng thông lên đến 150Mbps, chắc chắn sẽ giúp quý khách và gia đình thoải mái sử dụng Internet với đường truyền ổn định, không bị giật lag, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết xấu. Quý khách hãy truy cập vào MyViettel.com.vn để tìm hiểu thêm nhiều gói cước Internet wifi Viettel khác nhé.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone