Đăng ký Internet gói cước STAR1 Viettel tốc độ 150Mbps giá chỉ 210k/tháng

Các gói cước STAR Viettel kết hợp mạng Wifi truyền thống với thiết bị mở rộng vùng phủ sóng Home Wifi. Trong đó, gói cước STAR1 Viettel là một trong những gói cước phổ biến nhất. Hệ thống sẽ giúp khách hàng có tín hiệu Wifi ổn định trong các khu vực lớn. Gói STAR1 cung cấp tốc độ Download/Upload lên đến 150Mbps. Đây là giải pháp dành cho khách hàng có nhiều thiết bị truy cập, đảm bảo truyền tải ổn định.

» Xem ngay: Gói cước Home Internet Viettel dành cho mọi nhà 

Hiện nay, với sự phát triển không ngừng của công nghệ, mạng Wifi đã trở thành một nhu cầu thiết yếu không thể thiếu đối với người dùng. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng Internet của mọi người, Viettel đã cho ra đời gói cước STAR1 với nhiều ưu điểm nổi bật. Gói cước STAR1 của Viettel không chỉ đáp ứng tốt nhu cầu lướt web, xem phim, chơi game online mà còn có khả năng ổn định, tốc độ cao và phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Hãy tìm hiểu ngay về gói cước Internet STAR1 của Viettel để trải nghiệm một kết nối Internet tuyệt vời và không bao giờ lo lắng về tốc độ và ổn định kết nối.

Gói cước Home Wifi STAR1 Viettel đường truyền 150Mbps giá chỉ 210k/tháng
Gói cước Home Wifi STAR1 Viettel đường truyền 150Mbps giá chỉ 210k/tháng

Giới thiệu về gói cước STAR1 Viettel

STAR1 là gói cước Internet Viettel với tốc độ mạng Download/Upload lên đến 150Mbps, mang lại trải nghiệm mạng mượt mà và nhanh chóng. Với mức cước tháng trọn gói chỉ từ 210.000đ, gói Star 1 đáp ứng hoàn toàn nhu cầu kết nối mạng cho việc học tập và giải trí thông thường như xem phim, chơi game trực tuyến và tải xuống tài liệu.

Gói cước bao gồm các thiết bị sau:

 • 1 bộ Wifi Mesh 5 giúp mở rộng vùng phủ sóng mạng.
 • 1 bộ Modem wifi với 2 băng tần, 2 anten, chuẩn AC, Wifi 5, và 4 cổng LAN để kết nối mạng cho máy tính để bàn (desktop) và máy tính xách tay (laptop).

Gói Home Wifi STAR1 Viettel phù hợp với khách hàng nào?

 • Khách hàng muốn kết nối mạng cho 6 -15 thiết bị (bao gồm Điện thoại, Máy tính, Camera, Truyền hình, Smart Home).
 • Khách hàng muốn sử dụng Internet cơ bản: chủ yếu là kết nối internet qua wifi, muốn phủ sóng wifi trong căn hộ chung cư có 1-2 phòng ngủ hoặc nhà có 2 tầng (lầu) trở xuống.

Ưu điểm khi chọn lựa gói STAR1 mạng Viettel

 • Khắc phục thành công các vấn đề của Wifi truyền thống như phủ sóng không đồng đều, chất lượng sóng giảm theo khoảng cách, khả năng chịu tải hạn chế,…
 • Gói cước STAR1 Viettel cung cấp vùng phủ Wifi rộng hơn, khả năng chịu tải lớn hơn, tốc độ và ổn định cao hơn, đồng thời sử dụng chỉ 1 tài khoản Wifi (SSID) để kết nối liên tục.

» Xem thêm: Cách lắp mạng Viettel nhiều ưu đãi hấp dẫn 

Bảng giá gói cước Home Wifi STAR1 Viettel

Gói cước STAR1 của Viettel đã được triển khai một cách toàn diện và rộng rãi như sau:

 • Được triển khai tại 61 tỉnh thành trên cả nước
 • Được triển khai tại khu vực nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh
 • Được triển khai tại khu vực ngoại thành Hà Nội và Hồ Chí Minh

Giá hòa mạng của gói cước STAR1 Internet cáp quang của Viettel sẽ được điều chỉnh phù hợp với từng khu vực cụ thể. Chi tiết như sau:

Gói cước Khu vực Tốc độ Giá cước
STAR1 Nội thành HN & HCM 150 Mbps 255.000 đ
STAR1 Ngoại thành HN & HCM 150 Mbps 210.000 đ
STAR1 61 Tỉnh còn lại 150 Mbps 210.000 đ

Ưu đãi khi hòa mạng:

 • Đóng trước 6 tháng tặng 1 tháng (Tổng cộng 7 tháng).
 • Đóng trước 12 tháng tặng 2 tháng (Tổng cộng 14 tháng).

» Xem thêm: Các gói cước 4G Viettel giá rẻ dùng mạng tốc độ cao cho di động

Cách đăng ký gói cước Internet STAR1 Viettel

Bước 1. Chuẩn bị thủ tục theo quy định

 • Với khách hàng doanh nghiệp: Cung cấp bản sao giấy phép kinh doanh cùng chữ ký và con dấu của người đại diện (không cần công chứng) và bản sao CMND/CCCD hoặc Hộ chiếu của người đại diện công ty đăng ký.
 • Với khách hàng cá nhân: Cung cấp bản sao CMND/CCCD hoặc Hộ chiếu.

Bước 2. Liên hệ nhân viên hỗ trợ lắp mạng Viettel

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các thủ tục đăng ký wifi Viettel theo nhu cầu quý khách hàng, hãy liên hệ tổng đài Internet Viettel hoặc đến trung tâm giao dịch gần nhất để được hỗ trợ đăng ký và lắp đặt mạng.

Bước 3. Nhân viên Viettel khảo sát hạ tầng mạng

Trước khi lắp đặt mạng Wifi Viettel, nhân viên kỹ thuật sẽ tự tin đến địa chỉ cung cấp để tiến hành khảo sát hạ tầng và lên phương án lắp đặt mạng sao cho phù hợp với cơ sở hạ tầng mà quý khách hàng đang có.

Bước 4. Ký hợp đồng sử dụng dịch vụ Wifi Viettel

Trong trường hợp hạ tầng lắp đặt tại khu vực cần cung ứng dịch vụ đáp ứng tiêu chí, chúng tôi cam đoan sẽ hoàn thiện hợp đồng và gửi đến quý khách một bản hợp đồng ký kết trước khi tiến hành lắp mạng Viettel gói STAR1.

Bước 5. Triển khai lắp gói Wifi STAR1 của Viettel

Trong thời gian triển khai lắp đặt, kéo dài từ 1 – 2 ngày, các kỹ thuật viên của Viettel sẽ liên hệ với bạn để hẹn giờ và hỗ trợ lắp đặt mạng, kể cả vào thứ 7 và chủ nhật, để bạn có thể chủ động nhất về thời gian lắp đặt.

Vừa rồi là các thông tin về gói cước STAR1 Viettel – Gói Internet cáp quang kết hợp thiết bị mở rộng vùng phủ sóng giúp đường truyền luôn ổn định dù ở bất kỳ vị trí nào. Hãy nhanh chóng đăng ký lắp đặt ngay để trải nghiệm tốc độ mượt mà mà gói cước Internet mang đến nhé.

» Tham khảo thêm: Gói SUN2 Viettel tốc độ 250Mbps giá cước chỉ 229k/tháng

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone