Đăng ký gói STAR3 Viettel tốc độ không giới hạn chỉ với 299k/tháng

Gói cước STAR3 Viettel là gói cước Internet thế hệ mới cao cấp nhất của Viettel. Với gói cước STAR3 Internet Viettel, khách hàng sẽ được truy cập Internet với tốc độ không giới hạn. Tốc độ cao nhất có thể lên tới 1Gbps, tùy thuộc vào cấu hình của thiết bị mà khách hàng sử dụng (chi tiết xem bên dưới). Đồng thời, khách hàng cũng được cam kết tốc độ tối thiểu là 300 Mbps.

» Xem thêm: Lắp mạng gói SUN3 Viettel tốc độ không giới hạn

Với đường truyền tốc độ không giới hạn, gói cước STAR3 của Viettel sẽ là sự lựa chọn ưu tiên cho những gia đình sử dụng nhiều thiết bị mạng cùng lúc. Bên cạnh đó, việc đăng ký lắp đặt gói STAR3 Viettel cho gia đình sẽ mang lại nhiều lợi ích, cho phép bạn thỏa sức sử dụng mạng trên máy tính và cả di động. Đừng chần chừ nữa, hãy nhanh chóng đăng ký lắp đặt gói STAR3 Viettel để trải nghiệm mạng Internet tuyệt vời tại nhà bạn.

Gói STAR3 Viettel Internet không giới hạn
Gói STAR3 Viettel Internet không giới hạn

Tổng quan về gói cước lắp đặt Home Wifi STAR3

Gói cước STAR3 là gói cước cao cấp nhất trong dòng Internet Wifi Mesh của Viettel, mang lại tốc độ từ >300 Mbps đến 1Gbps với giá 299.000 đ/tháng, áp dụng trên toàn quốc ngoại trừ Hà Nội và HCM.

Gói cước Internet STAR3 của Viettel bao gồm:

  • 3 thiết bị Home Wifi Mesh (5,6)
  • 1 Modem 2 băng tần (2,4 và 5Ghz)

» Tìm hiểu thêm: Gói cước STAR2 Viettel chỉ 245k/tháng tốc độ đạt đến 250Mbps

Những ai nên đăng ký lắp đặt gói STAR3 Viettel?

Gói STAR3 sử dụng 3 bộ Mesh Wifi được thiết kế để cung cấp kết nối mạng Wifi mạnh mẽ và ổn định. Với việc sử dụng nhiều điểm truy cập (access point), gói Star 3 cho phép khách hàng có sóng wifi phủ rộng khắp các tầng lầu và sàn nhà. Điều đó có nghĩa là không còn sự lo lắng về việc sóng wifi yếu hoặc mất kết nối khi di chuyển trong nhà. Với gói STAR 3, khách hàng sẽ có trải nghiệm truy cập internet mượt mà và đáng tin cậy trong mọi góc của ngôi nhà của mình. Bạn sẽ không thể bỏ qua gói STAR3 nếu bạn cần một mạng wifi mạnh mẽ và ổn định trên nhiều tầng lầu và sàn nhà.

Điểm nổi bật của gói cước Internet STAR3 Viettel

Gói Star 3 sử dụng công nghệ Wifi 5 và Wifi 6 để mở rộng và cải thiện độ phủ sóng Wifi trong nhà. Bộ Wifi Mesh gồm 3 node sẽ tạo ra một mạng Wifi duy nhất mạnh mẽ và ổn định.

Với cài đặt và lắp đúng cách, mạng Wifi mesh có thể mở rộng đến các khu vực trước đây không có tín hiệu. Người dùng có thể di chuyển trong nhà mà không bị mất kết nối.

Wifi Mesh là mảnh ghép cuối cùng để có một mạng Wifi hoàn chỉnh cho gia đình và công ty.

» Tham khảo ngay: Các gói cước Home Internet Viettel giá chỉ từ 165k/tháng

Bảng giá gói cước Home Wifi STAR3 Viettel

Gói cước STAR3 Viettel được triển khai trên phạm vi toàn quốc và áp dụng các mức giá khác nhau cho từng khu vực, cụ thể như sau:

Gói cước Khu vực Tốc độ Giá cước
STAR3 Nội thành HN & HCM Không giới hạn 359.000 đ
STAR3 Ngoại thành HN & HCM Không giới hạn 299.000 đ
STAR3 61 Tỉnh còn lại Không giới hạn 299.000 đ

Ưu đãi khi hòa mạng:

  • Đóng trước 6 tháng tặng 1 tháng (Tổng cộng 7 tháng).
  • Đóng trước 12 tháng tặng 2 tháng (Tổng cộng 14 tháng).

Hướng dẫn đăng ký lắp đặt gói STAR3 Viettel

Bước 1. Chuẩn bị đầy đủ thủ tục theo quy định

Khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ thủ tục giấy tờ để đăng ký gói cước STAR3 Viettel một cách nhanh chóng nhất.

  • Với khách hàng doanh nghiệp: Bản sao giấy phép kinh doanh + chữ ký và con dấu của người đại diện (không cần công chứng) + Bản photocopy CMND/CCCD hoặc Hộ chiếu của người đại diện công ty đăng ký.
  • Khách hàng cá nhân: Giấy CMND/CCCD hoặc Hộ chiếu.

Bước 2. Liên hệ nhân viên hỗ trợ lắp mạng

Sau khi đã thu thập đầy đủ giấy tờ cần thiết, quý khách hàng có thể liên hệ với tổng đài Internet Viettel hoặc đến cửa hàng Viettel/ Trung tâm giao dịch Viettel gần nhất để thực hiện việc đăng ký lắp đặt gói STAR3 cho gia đình hoặc cho công ty của mình.

Bước 3. Khảo sát hạ tầng mạng

Sau khi nhận được thông tin đăng ký, nhân viên kỹ thuật sẽ đến địa chỉ đăng ký để khảo sát địa hình, hạ tầng và lên kế hoạch lắp đặt.

Bước 4. Ký hợp đồng sử dụng dịch vụ

Nếu hạ tầng lắp đặt tại khu vực đăng ký đáp ứng tiêu chí, nhân viên sẽ hỗ trợ hoàn thiện hợp đồng để ký kết trước khi tiến hành lắp mạng gói STAR3 của Viettel.

Bước 5. Lắp đặt gói wifi STAR3 Viettel

Trong quá trình lắp đặt, chúng tôi có thể hoàn thành việc cài đặt trong vòng 1-2 ngày. Để đảm bảo bạn có thể tự do quản lý thời gian, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trước để hẹn giờ phù hợp. Nhân viên của Viettel sẵn sàng hỗ trợ lắp đặt mạng ngay cả vào thứ 7 và chủ nhật.

Nếu bạn muốn có một đường truyền mạng ổn định cho nhiều thiết bị kết nối mạng trong gia đình, công ty hãy nhanh chóng đăng ký gói cước STAR3 Viettel để sử dụng nhé. Với đường truyền luôn ổn định, đảm bảo sẽ giúp bạn có thể thoải mái dùng mạng mà không lo giật lag, gián đoạn đường truyền làm ảnh hưởng đến nhu cầu truy cập.

» Xem thêm: Cách lắp mạng Viettel miễn phí lắp đặt tặng Modem

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone