Lắp mạng Viettel quận Bình Thủy, Cần Thơ giá rẻ tặng Modem Wifi

Bạn đang sinh sống tại quận Bình Thủy và có nhu cầu sử dụng mạng wifi, hãy nhanh chóng lắp mạng Viettel quận Bình Thủy, Cần Thơ để có đường truyền mạng ổn định trong thời gian sớm nhất. Không chỉ được hỗ trợ nhanh chóng, việc lắp mạng Internet Wifi Viettel tại Bình Thủy còn khuyến mãi tặng Modem Wifi hoàn toàn miễn phí, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí nhiều hơn khi lắp đặt.

» Xem ngay: Lắp mạng Viettel Internet WiFi quận Cái Răng thành phố Cần Thơ

Mạng Internet Viettel tại Bình Thủy Cần Thơ luôn là nhà mạng được đánh giá cao và được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa. Và ngay trong nội dung bài viết dưới đây myviettel.com.vn sẽ thông tin đến quý khách hàng cách lắp mạng Internet Wifi Viettel tại Bình Thủy, hãy cùng theo dõi nhé.

Lắp mạng Viettel quận Bình Thủy tại Cần Thơ
Lắp mạng Viettel quận Bình Thủy tại Cần Thơ 

Phạm vi lắp đặt mạng Viettel quận Bình Thủy

Quận Bình Thủy hiện có 8 đơn vị hành chính phường trực thuộc bao gồm: Trà Nóc, Trà An, An Thới, Bùi Hữu Nghĩa, Thới An Đông, Bình Thủy, Long Tuyền, Long Hòa.

Hiện tại, dịch vụ mạng Internet Viettel đã phủ sóng khắp tất cả các phường của Bình Thủy . Với đường truyền luôn ổn định, bởi Viettel đã áp dụng hạ tầng cáp quang Viettel với công nghệ quang tiên tiến nhất trên thế giới GPON.

» Xem ngay: Lắp mạng Viettel Internet Wifi tại Ninh Kiều chỉ từ 165k/tháng

Những ưu điểm khi lắp mạng Viettel tại Bình Thủy

Là một trong những quận trung tâm của Cần Thơ, nên Bình Thủy được nhà mạng Viettel tập trung phát triển cơ sở hạ tầng cũng như các chính sách dịch vụ mạng wifi Viettel với công nghệ tiên tiến. Vì lẽ đó nên việc lắp mạng Viettel ở Bình Thủy sẽ có những ưu điểm nổi bật:

Có thể tích hợp thêm dịch vụ

Đăng ký lắp mạng Viettel tại Bình Thủy, không chỉ đơn giản là mạng wifi, quý khách hàng còn có thể tích hợp thêm các dịch vụ khác một cách dễ dàng như: IP Phone, Camera, truyền hình, Smart Home,…

Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng

Không chỉ riêng Bình Thủy, mà tất cả các quận huyện tại Cần Thơ đều được Viettel hỗ trợ dịch vụ nhanh chóng. Trong quá trình sử dụng, nếu mạng Viettel có phát sinh vấn đề, chỉ cần liên hệ tổng đài Internet Viettel quý khách hàng sẽ được hỗ trợ nhanh chóng.

Hệ sinh thái gói cước cực kỳ đa dạng

Nhằm mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn đa dạng và phù hợp hơn với khách hàng, Viettel đã triển khai ra mắt rất nhiều gói cước lắp mạng Internet wifi Viettel tại Bình Thủy. Giá cước chỉ từ 165k/tháng, và hơn hết là nhiều tốc độ đường truyền cũng như ưu đãi đi kèm phù hợp để quý khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa dựa theo nhu cầu của cá nhân.

Lắp đặt nhanh chóng, hỗ trợ tận nơi

Đội ngũ nhân viên tư vấn của Viettel luôn hoạt động 24/24 sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tận nơi nhanh chóng nhất. Và đặc biệt, khi đăng ký lắp mạng Viettel quận Bình Thủy khách hàng còn được trang bị modem wifi mới nhất hoàn toàn miễn phí.

» Tìm hiểu ngay: Lắp mạng Viettel Cần Thơ tặng modem wifi

Các gói cước lắp mạng Viettel quận Bình Thủy đang triển khai

Gói cước Internet Wifi Cáp Quang Viettel

Gói cước (tốc độ) Giá Internet đơn lẻ Giá combo Internet và truyền hình
Combo BOX HD Combo APP TV360
HOME (100Mbps) 165.000 VNĐ 215.000 VNĐ 185.000 VNĐ
SUN1 (150Mbps) 180.000 VNĐ 230.000 VNĐ 200.000 VNĐ
SUN2 (250Mbps) 229.000 VNĐ 279.000 VNĐ 249.000 VNĐ
SUN3 (không giới hạn*) 279.000 VNĐ 340.000 VNĐ 299.000 VNĐ
(không giới hạn*) Tốc độ tối thiểu trong nước là 300 Mbps, tối đa đạt 1Gbps/ giây

Lưu ý: Giá trên đã bao gồm 10% VAT.

Đăng ký lắp đặt wifi Viettel Ninh Kiều tại thành phố Cần Thơ khách hàng được trang bị modem wifi 4 cổng 2 băng tần kép. Tặng thêm 1 tháng khi đóng trước 6 tháng cước, tặng thêm 2 tháng khi đóng trước 12 tháng tiền cước. Phí hòa mạng 300.000 VND/thuê bao.

Gói cước Home Wifi Viettel

Gói cước (tốc độ) Giá Internet đơn lẻ Giá combo Internet và truyền hình
Combo BOX HD Combo APP TV360
STAR1 (150Mbps) 210.000 VNĐ 260.000 VNĐ 230.000 VNĐ
STAR2 (250Mbps) 245.000 VNĐ 295.000 VNĐ 265.000 VNĐ
STAR3 (không giới hạn*) 299.000 VNĐ 349.000 VNĐ 319.000 VNĐ
(không giới hạn*) Tốc độ tối thiểu trong nước là 300 Mbps, tối đa đạt 1Gbps/ giây

Lưu ý: Giá trên đã bao gồm 10% VAT.

Đăng ký lắp đặt wifi Viettel Ninh Kiều các gói STAR khách hàng được trang bị modem wifi 4 cổng 2 băng tần kép kèm với thiết bị home wifi từ 1 – 2 – 3 AP. Tặng thêm 1 tháng khi đóng trước 6 tháng cước, tặng thêm 2 tháng khi đóng trước 12 tháng tiền cước. Phí hòa mạng 300.000 VND/thuê bao.

Hướng dẫn đăng ký lắp mạng Viettel tại quận Bình Thủy

Bạn đang sinh sống tại quận Bình Thủy và có nhu cầu lắp mạng Viettel cho gia đình, doanh nghiệp; bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1. Chuẩn bị đầy đủ thủ tục để hòa mạng Internet cáp quang Wifi của Viettel: giấy CMND/CCCD hoặc Hộ chiếu + giấy tờ ủy quyền (nếu là khách hàng doanh nghiệp).
  • Bước 2. Liên hệ tổng đài Internet Viettel để đăng ký lắp mạng. Viettel sẽ tiếp nhận thông tin và đến địa điểm lắp mạng mà bạn đăng ký để khảo sát cơ sở hạ tầng.
  • Bước 3. Tiến hành ký kết hợp đồng và trình bày chi tiết các điều khoản cũng như ưu đãi từ gói cước Internet mạng Viettel mang đến.
  • Bước 4. Kỹ thuật viên sẽ liên hệ và lắp đặt dịch vụ cáp quang Viettel cho bạn trong vòng 1-2 ngày kể từ thời điểm ký hợp đồng sử dụng dịch vụ.

Lắp mạng Viettel quận Bình Thủy – Cần Thơ nhanh chóng, đường truyền tốc độ cao, được trang bị modem miễn phí. Còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh chóng liên hệ ngay Viettel để đăng ký lắp đặt mạng ngay hôm nay và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé.

» Tìm hiểu thêm: Các gói cước 4G Viettel giá rẻ data khủng mới nhất hiện nay

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone