Cách tìm cửa hàng Viettel gần nhất chính xác nhanh nhất

Cửa hàng Viettel là nơi hỗ trợ khách hàng Viettel sử dụng các dịch vụ của nhà mạng này một cách tốt nhất. Nếu như các hỗ trợ hay giao dịch qua tổng đài bị hạn chế thì chắc chắn cửa hàng Viettel chính là nơi hỗ trợ tốt nhất. Vậy nên việc tìm cửa hàng Viettel gần nhất, chính xác nhất khi cần được hỗ trợ, tư vấn sử dụng dịch vụ của Viettel là điều hoàn toàn cần thiết.

>> Xem thêm: Cách sử dụng Mocha Free 5G Viettel mới nhất

Và nếu bạn đang tìm cách tìm cửa hàng Viettel/ Viettel Store gần khu vực mình sinh sống những thông tin myviettel.com.vn cung cấp dưới đây là hoàn toàn hữu ích. Hãy cùng theo dõi để dễ dàng tìm kiếm cửa hàng của Viettel nhé.

Cách tìm cửa hàng Viettel gần nhất chính xác nhanh chóng

Cách tìm cửa hàng Viettel gần nhất chính xác nhanh chóng

3 cách tìm cửa hàng Viettel gần nhất chính xác nhất

Cách 1 – Tìm cửa hàng giao dịch Viettel gần nhất

Bạn có thể tìm cửa hàng trung tâm giao dịch của Viettel gần nhất thông qua website. Tại trung tâm cửa hàng giao dịch bạn có thể được hỗ trợ về các vấn đề như đăng ký 3G Viettel/ đăng ký 4G Viettel, hòa mạng trả trước, trả sau, lấy lãi thẻ cào mất số, khôi phục sim, đổi sim 4G Viettel…

Cụ thể để có thể tìm địa chỉ trung tâm giao dịch Viettel bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Vào website viettel.vn >> Kéo xuống cuối trang chọn tìm cửa hàng
  • Bước 2: Chọn tỉnh thành phố >> Chọn quận huyện >> Chọn tìm kiếm địa điểm

Trên màn hình sẽ nhanh chóng hiển thị địa chỉ cửa hàng Viettel gần với bạn nhất. Đồng thời còn đi kèm với hướng dẫn chỉ đường, số điện thoại và giờ làm việc của cửa hàng Viettel đó.

Cách 2 – Tìm cửa hàng Viettel Store trên website

Các cửa hàng Viettel Store cũng hỗ trợ một số vấn đề sử dụng dịch vụ của khách hàng, tuy nhiên có phần hạn chế hơn. Ngoài ra, tại đây cũng có cung cấp các sản phẩm như điện thoại, đồ gia dụng… các sản phẩm chính hãng giúp khách hàng yên tâm mua sắm.

  • Bước 1: Vào viettelstore.vn >> Kéo xuống cuối trang chọn mục siêu thị gần nhất
  • Bước 2: Chọn Tìm theo khu vực >> tỉnh thành phố >> Chọn quận huyện >> Chọn tìm siêu thị

Tương tự, hệ thống sẽ nhanh chóng tìm kiếm và trả kết quả gồm địa chỉ và trại thái mở cửa hoặc đóng cửa của cửa hàng đó để khách hàng có thể nhanh chóng di chuyển đến và giao dịch.

» Xem ngay: Cách đăng ký 4G Viettel 1 ngày giá rẻ mới nhất hiện nay

Cách 3 – Tìm địa chỉ cửa hàng Viettel qua tổng đài

Nếu không chọn cách truy cập website, bạn có thể tìm địa chỉ cửa hàng Viettel thông qua tổng đài của Viettel. Cụ thể, bạn chỉ cần liên hệ đến số tổng đài Viettel 18008098 và chọn nhánh số gặp tổng đài viên để được hỗ trợ.

Khi gặp tổng đài viên, khách hàng cần cung cấp thông tin tỉnh thành và quận huyện đang sinh sống để tổng đài viên tra cứu và cung cấp địa chỉ cũng như giờ làm việc cho khách hàng.

Cước phí liên hệ đến tổng đài Viettel 18008098 là hoàn toàn miễn phí. Hơn thế nữa, tổng đài hoạt động 24/24 nên khách hàng có thể liên hệ bất cứ lúc nào khi có nhu cầu.

Vừa rồi là các thông tin về việc tìm địa chỉ cửa hàng Viettel gần nhất chính xác nhất. Hy vọng rằng với những thông tin mà myviettel.com.vn vừa cung cấp sẽ giúp quý khách hàng dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm và có được sự hỗ trợ nhanh nhất từ Viettel.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone