Tổng đài 900 Viettel là gì? Hỗ trợ những vấn đề gì cho thuê bao của bạn?

Tổng đài 900 Viettel hỗ trợ những vấn đề gì? 900 là một tổng đài chuyên dụng để hỗ trợ khách hàng về các vấn đề liên quan đến viễn thông. Nếu bạn đang sử dụng sim Viettel thì việc cập nhật chức năng của tổng đài 900 cũng rất quan trọng. Không giống như các tổng đài CSKH của Viettel như 198 hay 18008098, tổng đài 900 có một số chức năng đặc biệt và hỗ trợ khách hàng với nhiều tính năng đặc biệt.

» Xem ngay: Tổng đài CSKH Viettel số mấy?

Và ngay trong nội dung bài viết dưới đây My Viettel sẽ thông tin chi tiết đến quý khách hàng về tổng đài 900. Hãy dành ra ít phút để tìm hiểu nhé!

Tổng đài 900 Viettel là gì? Hỗ trợ các vấn đề gì?
Tổng đài 900 Viettel là gì? Hỗ trợ các vấn đề gì?

Tìm hiểu tổng đài 900 Viettel

Tổng đài 900 của  Viettel là gì?

Tổng đài Viettel 900 là dịch vụ hỗ trợ kích hoạt sim trả trước khi mới mua của nhà mạng Viettel, và một số nhà mạng lớn khác. Sau khi hoàn tất quá trình kích hoạt, quý khách hàng chỉ cần liên hệ tổng đài 900 để được hỗ trợ.

Bên cạnh chức năng hỗ trợ kích hoạt, tổng đài 900 của Viettel còn cung cấp nhiều tính năng tiện ích khác như nạp thẻ, kiểm tra tài khoản, thay đổi ngôn ngữ và báo cáo mất máy.

» Tìm hiểu thêm: Tổng đài báo hỏng dịch vụ cố định Viettel là số mấy?

Cước gọi tổng đài 900 Viettel là bao nhiêu?

Là tổng đài hỗ trợ người dùng Viettel cũng như một số nhà mạng khác, tổng đài 900 của Viettel hoạt động hoàn toàn miễn phí nên quý khách hàng có thể liên hệ hỗ trợ bất kỳ lúc nào, ngay cả khi tài khoản di động không còn tiền.

Các vấn đề hỗ trợ thuê bao Viettel qua tổng đài 900

Tổng đài 900 của Viettel là một tổng đài hỗ trợ với nhiều tính năng hữu ích dành cho người dùng. Đây là một tổng đài tự động được thiết kế để mang lại sự hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

 Tiện ích Cách thực hiện
Kích hoạt sim  Gọi 900 và làm theo hướng dẫn
Nạp tiền qua 900 Viettel Gọi 900 bấm 1 và làm theo hướng dẫn
Kiểm tra tài khoản Gọi 900 và nhấn phím 2 (Hệ thống sẽ thông báo số dư của bạn)
Thay đổi ngôn ngữ Gọi 900 và bấm 3
Báo mất máy Gọi 900 sau đó nhấn phím 4

Bên cạnh tổng đài 900, Viettel còn cung cấp nhiều tổng đài tiện ích khác như 191, 155, tổng đài hỗ trợ 3G/4G Viettel và tổng đài chăm sóc khách hàng 198. Mỗi tổng đài đều có tính năng hỗ trợ riêng biệt giúp việc sử dụng của quý khách hàng được tốt hơn, giải quyết các vấn đề nhanh chóng hơn.

Tổng đài 900 Viettel là gì? Hỗ trợ các vấn đề gì? Chắc hẳn rằng qua nội dung bài viết trên quý khách hàng đã có câu trả lời chính xác cho riêng mình. Hy vọng rằng, quý khách hàng sẽ liên hệ 900 khi có nhu cầu cần được giải quyết để được hỗ trợ tốt nhất.

GÓI DATA VIETTEL KHUYẾN MÃI

Bài viết liên quan