ViettelPayPro là gì? Cách đăng ký tài khoản ViettelPay Pro

ViettelPay Pro là ứng dụng tiện ích được phát triển bởi Tập đoàn Công Nghiệp – Viễn Thông Quân Đội (Viettel). Quý khách hàng đăng ký ViettelPay Pro thành công sẽ giúp các giao dịch thanh toán nhanh chóng, đơn giản, an toàn và tiện lợi hơn. Ngoài ra, ứng dụng ViettelPay Pro còn đem đến nhiều tính năng tiện ích khác dành cho quý khách hàng dễ dàng trong việc thanh toán giao dịch.

» Thông tin thêm: Tải ứng dụng MY Viettel quản lý tài khoản cực dễ dàng

Vậy ứng dụng ViettelPay Pro là gì? Cách đăng ký tài khoản ViettelPay Pro như thế nào? Để giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về ứng dụng tiện ích ViettelPay Pro và cách đăng ký sử dụng ứng dụng này quý khách hãy xem ngay nội dung bài viết dưới đây nhé.

Ứng dụng ViettelPay Pro là gì? ViettelPay Pro là ứng dụng được phát triển dành cho các đại lý, điểm bán hàng 

ViettelPay Pro là gì?

ViettelPayPro là ứng dụng tài chính được Viettel phát triển đặc biệt cho những đại lý ủy quyền. Ứng dụng này giúp cho những đại lý, điểm bán dễ dàng tiến hành giao dịch với khách hàng của mình một cách tiện lợi và nhanh chóng hơn.

» Xem ngay: Cách kiểm tra số điện thoại Viettel đang dùng chỉ trong 1 nốt nhạc 

Những tiện ích từ ViettelPay Pro đem đến

Tương tự như ứng dụng ViettelPay, app ViettelPay Pro đem đến người dùng những tính năng giao dịch cơ bản như:

 • Nạp tiền vào tài khoản ViettelPay Pro từ các ngân hàng khác nhau.
 • Thanh toán hóa đơn và các dịch vụ tiện ích khác (Điện, nước, Internet, khoản vay…)
 • Thanh toán mua các hóa đơn dịch vụ: mua vé máy bay, vé xem phim, mua Vietlot…
 • Chuyển tiền từ tài khoản ViettelPay Pro sang tài khoản ViettelPay Pro khác, chuyển tiền từ tài khoản ViettelPayPro đến tài khoản ngân hàng.
 • Mua thẻ cào hoặc nạp tiền điện thoại Viettel.

Ngoài ra, ứng dụng ViettelPay Pro hiện nay còn bổ sung một vài tính năng khác để hỗ trợ cho các đại lý, điểm bán thuận tiện để khách hàng giao dịch như:

 • Thanh toán cước viễn thông Viettel và ngoại mạng.
 • Bán PinCode và ngoại mạng.
 • Tra cứu hoặc báo cáo hỗ trợ các kênh trong quá trình bán hàng.
 • Bán thẻ game cho khách hàng.
 • Hỗ trợ đăng ký các gói cước 3G Viettel/4G Viettel/5G Viettel cho thuê bao di động.

» Xem ngay: Cách kiểm tra số điện thoại Viettel đang dùng chỉ trong 1 nốt nhạc 

Cách đăng ký tài khoản ViettelPayPro miễn phí cực nhanh

Để sở hữu cho mình một tài khoản ViettelPay Pro trải nghiệm cùng các tiện ích mà nó đem đến quý hàng chỉ cần tiến hành lần lượt theo hướng dẫn như sau:

 • Bước 1. Quý khách hàng liên hệ đến nhân viên phát triển dịch vụ ViettelPay Pro để được tư vấn chi tiết.
 • Bước 2. Quý khách hãy chuẩn bị đầy đủ các thông tin hữu ích cho nhân viên hướng dẫn, quý khách sẽ được hướng dẫn tư vấn ký kết hợp đồng dịch vụ theo quy định.
 • Bước 3. Sau khi hoàn tất các hợp đồng đăng ký, quý thuê bao sẽ được nhân viên hướng dẫn tạo tài khoản và giao tài khoản kèm theo số điện thoại của quý khách hàng đang sử dụng.
 • Bước 4. Chỉ cần đăng nhập vào ViettelPay Pro là có thể thoải mái trải nghiệm cùng vô vàn tính năng tiện ích từ ứng dụng này đem đến cho quý khách hàng.

Các khuyến mãi khi đăng ký ViettelPay Pro

Khi quý khách hàng đăng ký gói ViettelPay Pro, các đại lý hoặc điểm bán hàng không chỉ thuận tiện cho việc giao dịch mà còn hỗ trợ để phát triển kinh doanh.

Đăng ký tài khoản trên ViettelPay Pro những đại lý, điểm bán lẻ còn có cơ hội tham gia chương trình khuyến mãi, sự kiện đặc biệt để từ đó gia tăng doanh thu bán hàng. Chẳng hạn như:

 • Tăng doang thu đáng kể trong các giao dịch nạp tiền, chuyển cho khách hàng (hoa hồng tăng đáng kể khi quý khách hàng thực hiện các giao dịch lớn)
 • Nhận chiết khấu đến 4.2% với đa dạng các loại thẻ cào khác nhau mà Viettel dành riêng cho đại lý bàn hàng.

» Tìm hiểu ngay: Các gói cước 5GB 1 ngày Viettel giá siêu rẻ 

Mong rằng ứng dụng ViettelPay Pro sẽ mang đến nhiều lợi ích thiết thực dành cho khách hành, cho các điểm bán và đại lý. Nếu quý khách hàng chưa đăng ký sử dụng dịch vụ ViettelPay Pro thì hãy nhanh tay kích hoạt ngay tài khoản trên ứng dụng này để rinh về khuyến mãi hấp dẫn đem đến thuận tiện cho việc bán hàng, kinh doanh nhé.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone