Đầu số 096 là mạng gì? Ý nghĩa của đầu số 096 là gì? Mua ở đâu

Đầu số 096 là mạng gì? 096 là đầu số đẹp của nhà mạng Viettel, đầu số này ra mắt rất lâu và đến nay vẫn luôn khẳng định vị thế của nó trên thị trường sim số. Sở hữu số điện thoại có đầu 096 của Viettel mang lại cho gia chủ nhiều sự may mắn, thuận lợi trong công việc, gia đình và cuộc sống. 

» Tìm hiểu ngay: Đầu số 097 là mạng gì?

Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu sâu hơn về đầu số 096 Viettel thì hãy dành chút thời gian quý báu cùng My Viettel điểm qua đôi dòng thông tin trong bài viết bên dưới nhé. 

Đầu số 096 là mạng gì?Đầu số 096 được quản lý bởi nhà mạng Viettel

Đầu số 096 là mạng gì? 

096 là đầu 10 số của Viettel. Đợt chuyển đổi từ đầu 11 số sang 10 số vừa rồi theo quy định của Bộ Thông Tin và Truyền Thông chỉ làm thay đổi các đầu 016x của Viettel, còn đầu số 096 vẫn được giữ nguyên và sử dụng cho đến thời điểm hiện nay. 

Có quý khách hàng chưa biết, trước kia đầu số này thuộc tập đoàn EVN Telecom – Tập đoàn điện lực Việt Nam. Cho đến năm 2012, EVN Telecom đã chính thức chuyển giao đầu số 096 cho Viettel quản lý. Viettel là một trong 3 đơn vị cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu tại Việt Nam. 

Ý nghĩa của đầu số 096 Viettel 

Mỗi con số trong đầu 096 đều mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho gia chủ sở hữu nó. 

Ý nghĩa của số 0 

Đây là con số xuất hiện trong hầu hết các đầu số di động hiện nay. Số 0 tượng trưng cho sự khởi đầu tròn vẹn về sự nghiệp, hôn nhân, bạn bè… Các đường nét tạo ra số 0 là một nét liền mạch không có điểm dừng và điểm kết thúc, thể hiện cho sự đầy đủ, sung túc. 

Ý nghĩa số 9 

Số 9 đại diện cho sự vĩnh cửu, sự may mắn. Thông thường khi làm ăn, khai trương hay tìm đến con số may mắn phát tài người ta thường chọn con số 9. Số 9 còn là biểu tượng của sự tài trí thông minh. Sở hữu sim di động có đầu số 9 mang đến cho người chủ sự may mắn, sáng suốt, quyết đoán trong tất cả mọi chuyện. 

Ý nghĩa số 6

Dịch theo tiếng Hán số 6 có nghĩa là Lục, gần giống với từ Lộc, đây là con số đẹp nhất trong dãy số tự nhiên. Cân cứ theo quan niệm của người Việt, thì con số này giúp con cân được mệnh lý, giữ gìn tài sản không hao tổn lãng phí.

Ý nghĩa chung của đầu số 096

Sự kết hợp của đầu số 096 đã tạo nên những ý nghĩa hay về sức khỏe, vĩnh cửu và tràn đầy may mắn. Nên đây chính là đầu số đẹp quý khách hàng không thể bỏ qua. 

» Xem thêm: Ý nghĩa phong thủy của đầu số 098 Viettel 

Cách mua sim số đẹp đầu số 096 của Viettel 

Để tậu cho mình một chiếc sim Viettel với đầu số 096 quý khách hàng có 2 cách đơn giản như sau: 

Cách 1. Tìm mua tại cửa hàng hoặc đại lý bán sim

Quý khách có thể đến trực tiếp các cửa hàng giao dịch của Viettel hoặc những đại lý bán sim số Viettel ủy quyền để tìm mua cho mình chiếc sim Viettel số đẹp ưng ý nhất. 

Khi đi mua sim quý khách đừng quên mang theo giấy tờ tùy thân để được hỗ trợ đăng ký thông tin chính chủ sim Viettel

Cách 2. Mua sim đầu 096 tại kho sim Viettel online

Bước 1. Kết nối mạng 4G Viettel cho điện thoại hoặc máy tính sau đó truy cập vào địa chỉ https://vietteltelecom.vn/di-dong/sim-so 

Bước 2. Nhấn vào thanh Tìm kiếm số và nhập số SIM quý khách muốn mua ⇒ Chọn SIM Trả trước hoặc Trả sau ⇒ Chọn Tìm kiếm.

Cách mua sim Viettel đầu số 096

Bước 3. Lựa chọn số thuê bao mong muốn ⇒ Nhấn Mua ngay

Cách mua sim Viettel đầu số 096

Bước 4. Chọn Gói cước theo nhu cầu (bắt buộc) 

Cách mua sim Viettel đầu số 096

Bước 5. Chọn Gói dịch vụ GTGT (không bắt buộc) ⇒ Chọn Tiếp tục.

Cách mua sim Viettel đầu số 096

Bước 6. Nhập thông tin cá nhân và phương thức giao hàng ⇒ Chọn Tôi đồng ý với điều khoản mua hàng ⇒ Kiểm tra lại thông tin đơn hàng và nhấn Thanh toán là hoàn tất. 

Cách mua sim Viettel đầu số 096

Vừa rồi là các thông tin chia sẻ về đầu số 096 là mạng gì và cách để mua sim Viettel có đầu số 096. Nhà mạng Viettel vẫn còn nhiều đầu số phong thủy mang ý nghĩa may mắn khác, quý khách hàng có thể tra cứu ý nghĩa của các đầu số Viettel tại MyViettel.com.vn

GÓI DATA VIETTEL KHUYẾN MÃI

Bài viết liên quan