Cách kiểm tra khuyến mãi Viettel dành riêng cho thuê bao cực nhanh

Nắm rõ cách kiểm tra khuyến mãi Viettel dành cho quý khách hàng là giải pháp nhanh nhất để quý khách hàng tiết kiệm thời gian biết được chương trình khuyến mãi đặc biệt nào đang triển khai, các gói cước 4G Viettel dành riêng cho mình. Thường xuyên tra cứu thông tin khuyến mãi sim Viettel để không bỏ lỡ bất kỳ chương trình nào nhé.

» Thông tin thêm: Cách đổi điểm Viettel++ lấy quà tặng hấp dẫn từ nhà mạng

Vậy cách kiểm tra khuyến mãi dành cho sim Viettel như thế nào? Hướng dẫn chi tiết về các cách tra cứu thông tin khuyến mãi của Viettel nhanh chóng nhất sẽ được gửi đến quý khách hàng ngay bên dưới.

Hướng dẫn kiểm tra khuyến mãi Viettel dành cho sim siêu đơn giản Làm thế nào để kiểm tra thông tin khuyến mãi của Viettel?

Tại sao nên kiểm tra khuyến mãi cho sim Viettel?

Việc chủ động kiểm tra khuyến mãi Viettel quý khách hàng sẽ nhận về các lợi ích dưới đây:

  • Nắm rõ những chương trình khuyến mãi, gói cước dành riêng cho quý khách hàng. Bởi nhà mạng luôn cân nhắc theo thói quen sử dụng, thời gian kích hoạt gói để đưa ra những gói cước ưu đãi đặc biệt cho quý khách hàng.
  • Tiết kiệm được chi phí, cân nhắc lựa chọn gói cước Viettel phù hợp nhất dành cho mình.
  • Không bỏ lỡ bất kỳ chương trình ưu đãi khuyến mãi đặc biệt nào dành cho quý khách hàng.

Cách kiểm tra khuyến mãi Viettel nhanh chóng nhất

Có đến 3 cách để tra cứu thông tin khuyến mãi sim Viettel, quý khách hàng có thể lựa chọn cách phù hợp nhất để thuận tiện tra cứu khi cần

Tra cứu khuyến mãi Viettel bằng cú pháp USSD

Song song cùng những gói cước data Viettel nhà mạng còn triển khai nhiều gói cước khuyến mãi Viettel ưu đãi data tích hợp gọi thoại và nhắn tin. Tuy nhiên, những gói khuyến mãi của Viettel chỉ dành cho thuê bao thuộc đối tượng ưu đãi.

Để kiểm tra xem mình có thuộc đối tượng đăng ký gói khuyến mãi Viettel nào hãy bấm *098# sau đó nhấn Gọi hoặc OK. Hệ thống hiển thị đầy đủ các tùy chọn, quý khách chọn phím theo hướng dẫn từ hệ thống.

Kiểm tra chương trình khuyến mãi Viettel bằng app MY Viettel

My Viettel là một trong những ứng dụng thông minh hỗ trợ cho người dùng trong việc quản lý tài khoản Viettel, quản lý các gói cước Viettel đang dùng, tra cứu dung lượng 4G Viettel… Song song đó, với ứng dụng này quý khách có thể dễ dàng tra cứu khuyến mãi dành cho sim của mình qua các bước như sau

  • Bước 1. Vào ứng dụng My Viettel bằng số điện thoại Viettel muốn tra cứu khuyến mãi hoặc quý khách bấm vào nút Đăng nhập nhanh qua 4G
  • Bước 2. Tại trang chủ của ứng dụng, hãy nhấn vào mục Trợ lý ảo ⇒ Chọn Chương trinh HOT. Quý khách hàng sẽ được thông báo đầy đủ về các khuyến mãi Viettel HOT đang triển khai hiện nay.

Hướng dẫn kiểm tra khuyến mãi Viettel

Kiểm tra thông tin khuyến mãi Viettel qua tổng đài

Nếu không nhớ rõ cú pháp USSD để tra cứu hay chưa tải ứng dụng MY Viettel thì quý khách có thể gọi trực tiếp đến tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel số 18008098.

Khi kết nối thành công đến số Hotline Viettel 24/7 quý khách hàng chỉ cần trình bày những vấn đề cần được hỗ trợ sẽ được tổng đài viên tra cứu và cung cấp thông tin ngay lập tức.

Cách kiểm tra khuyến mãi Viettel vô cùng đơn giản và miễn phí. Do đó, quý khách hàng hãy thường xuyên tra cứu thông tin khuyến mãi sim Viettel để không bỏ lỡ bất kỳ chương trình ưu đãi khuyến mãi đặc biệt nào đang triển khai nhé. Chúc quý khách hàng thành công!

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone