Hướng dẫn đăng ký tài khoản My Viettel và cách sử dụng

My Viettel là một trong những kênh chăm sóc khách hàng tự động cực kỳ chuyên nghiệp của Viettel. Thông qua ứng dụng khách hàng có thể thực hiện rất nhiều giao dịch như: Kiểm tra thông tin thuê bao, kiểm tra tài khoản di động, kiểm tra dung lượng data, xem các gói cước khuyến mãi Viettel mà khách hàng có thể đăng ký sử dụng… Quá nhiều dịch vụ chỉ gói gọn trong ứng dụng chỉ cần khách hàng đăng ký tài khoản My Viettel để sử dụng.

» Xem thêm: Đăng ký Viettel++ đơn giản nhất để trở thành thành viên thân thiết Viettel

Vậy làm thế nào để có thể đăng ký tài khoản My Viettel, trong nội dung bài viết dưới đây hãy cùng Myviettel.com.vn tìm hiểu cách đăng ký và sử dụng dịch vụ nhé.

Đăng ký tài khoản My Viettel chăm sóc khách hàng qua ứng dụng

Đăng ký tài khoản My Viettel chăm sóc khách hàng qua ứng dụng

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản My Viettel

Cách 1 – Đăng ký tài khoản My Viettel trên ứng dụng

Để đăng ký tài khoản My Viettel khách hàng chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Tải app My Viettel về điện thoại, bạn chỉ cần vào kho ứng dụng trong điện thoại (CH Play hoặc App Store) tìm kiếm ứng dụng và tải miễn phí về điện thoại.
 • Bước 2: Mở ứng dụng My Viettel và click vào mục Đăng ký.
 • Bước 3: Tại giao diện đăng ký, chọn vào Di động, nhập số điện thoại và bấm vào Tiếp tục. Mã OTP sẽ được gửi đến số điện thoại bạn vừa nhập.
 • Bước 4: Tiếp tục, bạn nhập số điện thoại mã OTP vừa nhận, sau đó nhập mật khẩu mới để sử dụng cho những lần đăng nhập sau và bấm vào Hoàn thành. Như vậy là bạn đã hoàn tất việc đăng ký tài khoản trên My Viettel. Giờ đây, bạn có thể đăng nhập vào ứng dụng bằng tài khoản và mật khẩu vừa đăng ký.

» Xem ngay: Tổng đài Viettel CSKH 24/7 số mấy?

Cách 2 – Đăng ký tài khoản My Viettel trên website

 • Bước 1: Truy cập vào địa chỉ https://vietteltelecom.vn/ bạn chọn vào chữ Đăng ký.

 • Bước 2: Nhập số điện thoại cần đăng ký và click vào chữ “Gửi OTP” màu đỏ. Mã OTP sẽ được gửi về qua tin nhắn SMS trên điện thoại của bạn. Lúc này bạn nhập mã OTP và nhập mật khẩu 2 lần để đảm bảo tính bảo mật. Sau đó, click vào chữ “Đăng ký tài khoản” để hoàn tất đăng ký.

 • Bước 3: Khi giao diện Desktop hiện ra thông báo thành công là bạn đã hoàn tất việc đăng ký tài khoản My Viettel trên máy tính.

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng My Viettel

Ứng dụng My Viettel là kênh chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, theo đó thông qua ứng dụng khách hàng có thể thực hiện các giao dịch sau:

 • Kiểm tra thông tin thuê bao (Họ tên người đăng ký, số CMND/CCCD…).
 • Kiểm tra tài khoản di động còn lại, dung lượng data còn lại (Nếu có).
 • Kiểm tra lịch sử cuộc gọi, lịch sử trừ tiền sử dụng dịch vụ.
 • Các gói cước 4G Viettel/ 5G Viettel hay các gói cước giá trị gia tăng khác mà khách hàng cung cấp.
 • Quản lý các dịch vụ Viettel mà khách hàng đang sử dụng.
 • Tích điểm và đổi điểm Viettel++ sang phút gọi, data, quà tặng
 • Giải trí cùng kho ứng dụng siêu khổng lồ trên My Viettel.

My Viettel sử dụng cho những ai?

Không chỉ sử dụng cho khách hàng dùng di động (chủ yếu) My Viettel còn có thể dùng cho khách hàng sử dụng dịch vụ Internet/ truyền hình của Viettel.

Ngoài ra, với khách hàng không sử dụng bất kỳ dịch vụ nào cũng có thể sử dụng các tính năng cơ bản trên My Viettel như: Mua thẻ cào, tìm cửa hàng, xem thông tin gói cước…

Vừa rồi là các thông tin về cách đăng ký tài khoản My Viettel, hy vọng rằng quý khách hàng sẽ đăng ký thành công, để có thể sử dụng các dịch vụ thật thoải mái. Đừng quên vào Myviettel.com.vn thường xuyên để cập nhật thật nhiều các tin tức hữu ích nhé.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone