Cách đăng ký dịch vụ VoLTE Viettel và cách sử dụng chi tiết nhất

Nắm rõ cách đăng ký dịch vụ VoLTE Viettel sẽ giúp quý khách hàng dễ dàng kết nối đến thuê bao khác với âm thanh cực rõ, không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn cũng như tạp âm bên ngoài. VoLTE Viettel là dịch vụ cuộc gọi chất lượng cao được Viettel triển khai trên phạm vi toàn quốc dành cho tất cả các khách hàng có nhu cầu đăng ký sử dụng dịch vụ.

» Xem ngay: Hướng dẫn sử dụngMocha Free 5G Viettel chi tiết nhất

Cách đăng ký dịch vụ VoLTE của Viettel như thế nào? Điều kiện đăng ký dịch vụ cuộc gọi chất lượng cao VoLTE Viettel là gì? Để nắm rõ về cách kích hoạt dịch vụ này thì mời quý khách hàng hãy cùng MyViettel.com.vn tìm hiểu thông tin chi tiết ngay bên dưới nhé.

Cách đăng ký dịch vụ VoLTE Viettel đơn giản nhất

Cách đăng ký dịch vụ VoLTE Viettel đơn giản nhất

VoLTE Viettel là gì?

VoLTE Viettel hay còn gọi là HD Voice, đây là dịch vụ cho phép người dùng kết nối sóng 4G dễ dàng trong việc đàm thoại trực tuyến cùng các thuê bao khác thông qua mạng 4G Viettel. Với dịch vụ này giúp quý khách hàng dễ dàng kết nối với cuộc gọi chất lượng tốt, chất lượng âm không bị nhiễu bởi những tạp âm xung quanh.

  • Một vài lợi ích khi sử dụng dịch vụ HD Voice
  • Âm thanh trong trẻo, trung thực. Đặc biệt là các âm trầm, âm cao sẽ nghe rõ hơn.
  • Lọc âm tốt, loại bỏ gần như hoàn toàn các tạp âm bên ngoài.
  • Thời gian kết nối cuộc gọi nhanh hơn so với trước đây, chỉ khoảng từ 2S – 3S thay vì phải mất thời gian 6s đến 7s như trước.

» Thông tin thêm: Đăng ký lắp đặt Internet Viettel giá rẻ chỉ từ 165.000đ/tháng 

Thông tin về dịch vụ VoLTE của Viettel

Cước phí đăng ký dịch vụ VoLTE Viettel

Đây là dịch vụ hoàn toàn miễn phí. Do đó, quý khách hàng có thể yên tâm đăng ký sử dụng dịch vụ này ngay cả khi tài khoản di động không còn tiền.

Điều kiện sử dụng dịch vụ cuộc gọi chất lượng cao VoLTE

Dịch vụ này triển khai cho tất cả các thuê bao trả trước, trả sau trên toàn quốc và không đòi hỏi bất kỳ điều kiện gì. Vì thế, quý khách hàng có thể thoải mái đăng ký dịch vụ này bất kỳ lúc nào cần. Để kích hoạt thành công dịch vụ HD Voice của Viettel khách hàng cần đáp ứng một vài điều kiện đề ra như sau:

  • Máy có điện thoại hỗ trợ VoLTE.
  • Điện thoại của quý khách có sử dụng sim 4G và loại trừ Serial sim của khách hàng trong danh sách.
  • Điện thoại của quý khách cần bật chế độ VoLTE khi gọi thoại.

Hướng dẫn cách đăng ký dịch vụ VoLTE của Viettel

Cách 1. Đăng ký dịch vụ cuộc gọi chất lượng cao Viettel bằng tin nhắn

Bước 1. Khách hàng soạn tin nhắn theo cú pháp HD CALL gửi đến 191. Ngay sau đó hệ thống sẽ gửi SMS phản hồi đến quý khách hàng thông báo hoàn tất thao tác đăng ký.

Bước 2. Quý khách hàng kích hoạt dịch vụ 4G Viettel

VoLTE Viettel hoạt động dựa trên băng tần 4G do đó sau đó khi đăng ký dịch vụ cuộc gọi chất lượng cao của Viettel thành công, quý khách hàng cần tiến hành đăng ký 4G theo cú pháp:

TÊN-GÓI 0988246777 gửi đến 9123

Sau khi khách hàng đăng ký dịch vụ 4G và bật chế độ VoLTE thành công quý khách hàng sẽ thấy hiển thị chữ VoLTE bên cạnh cột sóng. Khi quý khách hàng thực hiện cuộc gọi sẽ tự động chuyển sang chế độ VoLTE.

*Trong trường hợp quý khách hàng đã đăng ký 4G thành công thì vui lòng bỏ qua bước này nhé.

Cách 2. Cách đăng ký dịch vụ Voice Over LTE Viettel trên MY Viettel

Hãy mở dịch vụ My Viettel lên ⇒ Tại khung tìm kiếm, nhập vào VoLTE ⇒ Khi hệ thống trả về thông tin dịch vụ VoLTE – Dịch vụ thoại chất lượng cao ⇒ Khách hàng chỉ cần bật nút On bên cạnh là kích hoạt dịch vụ Voice Over LTE Viettel thành công. Chi tiết khách hàng xem ngay hình bên dưới nhé.

Cách đăng ký dịch vụ VoLTE Viettel

» Tin hữu ích: Các gói 4G Viettel theo ngày giá chỉ từ 1.000đ

Các gói cước 4G Viettel giá rẻ đang được yêu thích nhất

Với những khách hàng chưa đăng ký dịch vụ 4G của Viettel, chưa biết nên chọn đăng ký gói cước 4G nào thì có thể tham khảo các gói cước 4G Viettel giá rẻ đang được yêu thích nhất trong bảng sau đây:

Gói cước Giá cước(VNĐ) Ưu đãi Đăng ký Đăng ký qua tin nhắn
V120 120.000đ
  • 60GB
  • Free gọi nội mạng <20p
  • Free 50p gọi ngoại mạng
V120 0988246777 gửi 9123
MIMAX70 70.000đ  3GB  MIMAX70 0988246777 gửi 9123
MIMAX90 90.000đ  5GB  MIMAX90 0988246777 gửi 9123
UMAX300 300.000đ 30GB  UMAX300 0988246777 gửi 9123

Cách đăng ký dịch vụ VoLTE Viettel vô cùng đơn giản đúng không nào? Chỉ cần vài thao tác đăng ký dịch vụ đơn giản, quý khách hàng có thể thoải mái trò chuyện cùng bạn bè/người thân mà không bị quấy nhuyễn bởi quá nhiều tạp âm bên ngoài. Chúc quý khách hàng đăng ký dịch vụ thành công nhé.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone