NetxTV Viettel là gì? Hướng dẫn sử dụng dịch vụ Netx TV Viettel

NextTV hay còn gọi là Viettel TV đây là một trong những dịch vụ được rất nhiều người yêu thích trong thời gian vừa qua. Với nhu cầu giải trí ngày càng cao thì dịch vụ này chắc chắn sẽ đem đến nhiều kênh giải trí hấp dẫn cho người xem. Vậy cách sử dụng dịch vụ Next TV Viettel như thế nào? Nếu quý khách hàng chưa biết cách dùng thì hãy xem ngay hướng dẫn sử dụng Next TV của Viettel ngay bên dưới nhé.

» Thông tin thêm: Lắp đặt wifi bao nhiêu tiền?

Hướng dẫn cách sử dụng dịch vụ Next TV viettel

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng dịch vụ Next TV viettel

Next TV Viettel là gì?

NextTV Viettel là một gói truyền hình cáp quang Internet băng thông rộng thuộc sở hữu của Viettel Telecom. Giống như bao dịch vụ truyền hình cáp khác, Next TV của Viettel mang đến rất nhiều kênh với nội dung phong phú, hấp dẫn. Thông qua những kênh mới từ dịch vụ này, giúp cho người dùng có thể thoải mái giải trí với nhiều nội dung hấp dẫn, xem những bộ phim điện ảnh hay nghe những chương trình ca nhạc yêu thích.

Các đặc điểm chính của dịch vụ truyền hình Viettel TV đó là:

 • Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn chương trình truyền hình theo yêu cầu, điều mà rất ít dịch vụ truyền hình nào làm được.
 • Sở hữu các kênh giải trí đặc sắc với kho tàng chương trình, phim ảnh và ca nhạc hấp dẫn, phù hợp với mọi đối tượng khác nhau.
 • Có khả năng xem được nhiều tivi với những kênh chiếu khác nhau. Đây là một điểm nổi bật hơn hẳn so với các loại đầu kỹ thuật số thông thường khác.

Hướng dẫn cách sử dụng dịch vụ truyền hình Next TV Viettel

Với những ai lần đầu sử dụng dịch vụ Viettel TV chắc hẳn sẽ còn nhiều bỡ ngỡ khi tìm hiểu về cách sử dụng dịch vụ Next TV Viettel. Để giúp quý khách hàng chủ động hơn trong việc sử dụng dịch vụ này thì MyViettel.com.vn sẽ hướng dẫn khách hàng cách dùng đơn giản như sau

Cách phân biệt các kênh trong danh sách

 • Tùy vào gói truyền hình Viettel TV mà quý khách hàng chọn sẽ trải nghiệm cùng số lượng kênh khác nhau. Theo đó, với từng giới hạn kênh sẽ có thể loại nội dung cơ bản khác nhau như sau:
 • Từ kênh số 1 đến kênh 199 là các kênh có nội dung thông thường xoay quanh phim ảnh, ca nhạc, thể thao, tin tức truyền hình, thời sự.
 • Từ kênh số 200 đến 399 là các kênh tự chọn, thuộc dòng kênh cao cấp, đem tớii trải nghiệm mãn nhãn cho từng khách hàng.
 • Từ kênh 400 đến 499 là tổng hợp các kênh riêng lẻ của 63 tỉnh thành trên cả nước, đáp ứng nhu cầu theo dõi của người dân tại địa phương đó.
 • Kênh số 500 trở đi là kênh có nội dung giải trí cao cấp sử dụng công nghệ cao, mang lại cảm giác trải nghiệm cực kỳ chân thực.

» Xem ngay: Danh sách tất cả các kênh truyền hình Viettel TV đầy đủ nhất 

Cách tạo danh sách kênh yêu thích

Mỗi người đều có một sở thích khác nhau, nên việc tạo kênh yêu thích riêng sẽ giúp cho quý khách hàng dễ dàng tìm ra những kênh giải trí hấp dẫn dành cho mình mà không phải mất thời gian tìm kiếm. Cách tạo kênh giải trí riêng cùng Next TV Viettel như sau:

 • Di chuyển con trỏ đến Menu và chọn vào phần Cài Đặt.
 • Nhập con trỏ chọn quản lý kênh, lúc này màn hình sẽ hiện ra nhiều lựa chọn bạn chỉ cần lần lượt chọn vào các kênh mà mình mong muốn, sau đó nhấn OK.
 • Nếu kênh chuyển sang vàng thì tức là bạn đã thêm kênh đó vào danh sách thành công.
 • Sau khi hoàn tất bạn chỉ cần nhấn lưu lại.

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ Next TV viettel

Cách tìm kiếm nội dung mong muốn

 • Nếu có nhu cầu xem chương trình nào, quý khách hàng có thể chủ động tìm kiếm theo các bước như sau:
 • Nhập con trỏ vào Menu và chọn mục xem video theo yêu cầu.
 • Nhấn vào nội dung chương trình hoặc phim mà quý khách muốn xem.
 • Nhấn tiếp OK để tìm kiếm.
 • Lúc này hệ thống sẽ liệt kê các nội dung liên quan đến thông tin mà khách hàng đang mong muốn. Đây là một trong những tính năng tiện ích nổi bật của Viettel TV đang được nhiều khách hàng đánh giá cao.

» Xem thêm: Bảng giá các gói cước truyền hình Viettel TV vừa mới cập nhật 

Mong rằng thông qua đôi dòng hướng dẫn sử dụng Next TV Viettel trên đây sẽ giúp quý khách hàng dễ dàng hơn trong việc trải nghiệm cùng dịch vụ giải trí hấp dẫn đến từ Viettel nhé. Với những khách hàng có nhu cầu nâng cấp sang gói cước Viettel TV khác với kênh giải trí đa dạng thì hãy gọi đến số Hotline 0868 48 6868 để được tư vấn chi tiết nhất.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone