Gói cước MESH1 Viettel – Tốc độ 150Mbps giá chỉ 229K/tháng

Gói cước MESH1 Viettel là gói cước Internet cáp quang tốc độ cao của Viettel với giá chỉ từ 229.000đ/tháng, đem đến đường truyền băng thông tốc độ 150Mbps. Gói cước Internet cáp quang Viettel MESH1 phù hợp cho những gia đình có nhà lầu 1 tầng, sử dụng kết nối từ 10 – 15 thiết bị cùng lúc.

» Tìm hiểu thêm: Gói cước SUN1 Viettel tốc độ 150Mbps giá 180.000đ/tháng 

Đăng ký lắp mạng Viettel cùng gói MESH1 của Viettel ngay hôm nay nhận ngay khuyến mãi hấp dẫn, miễn phí từ 1 – 3 tháng sử dụng khi thanh toán trả trước 6 – 12 tháng. Ngoài ra, quý khách hàng còn được trang bị modem wifi 4 công băng tần kép và 1 AP Home Wifi cực mạnh.

Gói cước MESH1 Viettel băng thông 150Mbps giá 229K/tháng Gói cước MESH1 Viettel phù hợp cho không gian nhà có lầu 1 tầng 

Giới thiệu về gói cước MESH1 Viettel

MESH1 Viettel là gói cước Internet wifi Viettel rẻ nhất trong hệ thống các gói Wifi Mesh của Viettel. Gói MESH1 của Viettel có tốc độ là 150Mbps với cước phí 229.000đ/tháng áp dụng tại khu vực ngoại thành Hồ Chí Minh, Hà Nội và 61 tỉnh thành trên toàn quốc. Còn với khu vực nội thành Hồ Chí Minh và Hà Nội cước phí hòa mạng là 265.000đ/tháng.

Đăng ký MESH1 Viettel có ngay:

 • Băng thông lên đến 150Mbps.
 • Trang bị modem wifi 2 băng tần.
 • Trang vị 1 thiết bị Home Wifi.

» Xem ngay: Gói cước STAR1 Viettel giá 210K/tháng băng thông 150Mbps

Điểm khác biệt của gói MESH1 Viettel so với các gói Wifi Viettel khác

Công nghệ Mesh Wifi Viettel trong gói MESH1 là hệ thống mạng lưới các điểm phát Wifi, được kết nối với nhau một cách thống nhất cho khả năng phát wifi rộng. Công nghệ này giúp wifi phủ sóng đều khắp trong không gian nhà, chất lượng sóng không bị ảnh hưởng bởi độ xa hay các vật cản và khả năng chịu tải khá lớn.

Sự có mặt của công nghệ Mesh Wifi của Viettel đã khắc phục được gần như các khuyết điểm của công nghệ wifi truyền trống trước đây.

 • Loại bỏ vùng chết Wifi, giúp bao phủ kết nối mọi ngóc ngách trong nhà, cho dù quý khách đang ở phòng kín, tầng hầm, nhà xe hoặc sân nhà.
 • Chuyển vùng liền mạch: Tạo nên hệ thống mạng thống nhất, đem đến tốc độ mượt mà.
 • Lựa chọn đường dẫn thích hợp: Cung cấp tự động chọn tuyến, băng tần tốt nhất, đảm bao kết nối nhanh bất kỳ ở nơi đâu trong nhà.
 • Tự động khắc phục khi xảy ra lỗi: Nếu có lỗi trong quá trình sử dụng, hệ thống sẽ tự động định tuyến lại dữ liệu qua Home wifi, giúp quý khách luôn có kết nối ổn định nhất.

Bảng giá lắp đặt mạng Viettel cùng gói MESH1 Viettel

Thông tin gói cước MESH1 Nội dung 
Băng thông trong nước 150Mbps
Giá khuyến mãi tại 61 tỉnh thành và
Các Huyện ngoại thành tại (Hà Nội và Tp.HCM)
229.000đ/tháng
Giá dành cho khu vực nội thành Hồ Chí Minh và Hà Nội 265.000đ/tháng
Miễn phí Modem Wifi (2.4Ghz và 5.0Ghz)
Miễn phí thêm 01 Home WiFi
Bảng giá gói cước MESH1T trên đã bao gồm 10% VAT.

Khuyến mại đóng cước trước:

 •  Tặng tới 1 tháng khi đóng cước trước 6 tháng
 • Tặng tới 3 tháng khi đóng cước trước 12 tháng
 • Tặng tới 4 tháng khi đóng cước trước 18 tháng

Cách đăng ký lắp đặt mạng Viettel – Gói MESH1 của Viettel 

Khi cần đăng ký lắp đặt mạng Viettel với gói cước MESH1 mạng Viettel quý khách hàng thực hiện theo hướng dẫn như sau: 

 • Chuẩn bị đầy đủ các thủ tục quan trọng cần có như giấy CMND/CCCD hoặc Hộ Chiếu. Với khách hàng doang nghiệp cần chuẩn bị thêm giấy phép đăng ký kinh doanh. 
 • Khi đã có đầy đủ các thủ tục cần thiết, quý khách hàng hãy liên hệ đến tổng đài Viettel đăng ký dịch vụ Internet wifi Viettel và cung cấp địa chỉ cần lắp đặt. 
 • Khi tiếp nhận thông tin của quý khách, nhân viên Viettel sẽ tiến hành khảo sát cơ sở hạ tầng tại địa chỉ cung cấp. 
 • Quý khách tiến hành ký hợp đồng sử dụng dịch vụ và nhân viên kỹ thuật sẽ liên hệ đến quý khách hàng để lắp đặt mạng tại địa điểm trong hợp đồng. 

» Nên xem: Cách gọi tổng đài Internet Viettel miễn phí 

Gói cước MESH1 Viettel với công nghệ phát tán Wifi mới nhất hiện nay, dung lượng băng thông 150Mbps nhưng giá chỉ 229K/tháng hứa hẹn mang đến không gian sử dụng Internet trọn vẹn nhất cho quý khách. Hãy liên hệ ngay tổng đài Internet của Viettel để đăng ký lắp mạng Viettel cáp quang ngay hôm nay nhé. 

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone