Lắp mạng Viettel gói MESH3 Viettel tốc độ 300Mbps giá chỉ 299K/tháng

Gói cước MESH3 Viettel là một trong những gói cước Internet Wifi Viettel đang được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Sự có mặt của các gói MESH Wifi Viettel nói chung hay gói MESH3 của Viettel nói riêng đã loại bỏ hoàn toàn các khuyết điểm của công nghệ wifi cũ trước đây. Đăng ký gói MESH3 Viettel giá chỉ 299K/tháng truy cập mạng với băng thông lên đến 300Mbps.

» Xem ngay: Bảng giá các gói cước Internet Wifi Viettel mới nhất hiện nay 

Hòa mạng Internet Wifi Viettel cùng gói MESH3 quý khách hàng được trang bị Modem wifi 2 băng tần, 3 thiết bị Home wifi để tăng cường phủ sóng Wifi giúp tín hiệu phát mạnh hơn. Lắp đặt Internet cáp quang của Viettel ngay hôm nay để tận hưởng không gian sử dụng mạng thật trọn vẹn nhé.

Lắp đặt wifi Viettel gói cước MESH3 Viettel tốc độ 300Mbps giá 299K/tháng Tận hưởng đường truyền băng thông rộng đến 300Mbps khi đăng ký gói MESH3 Viettel

Giới thiệu về gói MESH3 Viettel

MESH3 Viettel là hệ thống mạng lưới với các điểm phát Wifi được kết nối với nhau một cách thống nhất và có khả năng phát wifi trong phạm vi rộng.

Công nghệ này giúp khắc phục những vấn đề của wifi truyền thống trước kia. Ưu điểm nổi trội của công nghệ MESH Wifi Viettel có thể kể đến như:

  • Loại bỏ vùng chất Wifi, bao phủ mọi ngóc ngách trong nhà, cho dù khách hàng đang ở phòng kín, tầng hầm hay nhà xe.
  • Giúp đưa ra phương pháp lựa chọn đường dẫn thích hợp: Cung cấp tự động chọn tuyến, đảm bảo kết nối nhanh ở bất kỳ nơi đâu.  
  • Có khả năng tự khắc phục lỗi nhanh chóng khi có vấn đề xảy ra, có thể định tuyến lại dữ liệu qua thiết bị Home Wifi.
  • Tạo nên hệ thống chuyển vùng liền mạch mang đến hệ thống mạng 1 cách thống nhất, tốc độ đường truyền mượt mà.

» Thông tin thêm: Gói cước MESH2 Viettel giá chỉ 259K tốc độ 250Mbps

Gói cước MESH3 của Viettel phù hợp cho những ai?

Gói Internet Wifi Viettel MESH3 với đường truyền 300Mbps, sẽ là sự lựa chọn cho những ai đang kinh doanh quán café, nhà hàng hoặc không gian nhà diện tích rộng muốn có wifi với độ phủ sóng cao. Gói cước này đáp ứng sử dụng tốt từ 10 – 20 thiết bị cùng lúc như: thiết bị di động, máy tính, camera, tablet, tivi…

Bảng giá lắp đặt mạng Viettel cùng gói cước MESH3 Viettel

  • Lắp đặt Viettel Internet Wifi gói cước MESH3 quý khách hàng được trang bị modem wifi 2 băng tần và 3 thiết bị HomeWifi giúp tăng cường khả năng phủ sóng.
  • Ngoài ra, khi khách hàng thanh toán cước trước 6 tháng được tặng 1 tháng, thanh toán cước trước 12 tháng tặng 3 tháng và thanh toán cước trước 18 tháng sẽ được tặng 4 tháng sử dụng dịch vụ miễn phí.
Thông tin gói cước MESH3 Nội dung 
Băng thông trong nước 300Mbps
Giá khuyến mãi tại 61 tỉnh thành và
Các Huyện ngoại thành tại (Hà Nội và Tp.HCM)
299.000đ/tháng
Giá dành cho khu vực nội thành Hồ Chí Minh và Hà Nội 359.000đ/tháng
Miễn phí Modem Wifi (2.4Ghz và 5.0Ghz)
Miễn phí thêm 03 Home WiFi
Bảng giá gói cước MESH1T trên đã bao gồm 10% VAT.

Cách đăng ký lắp đặt Internet Wifi MESH3 Viettel

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt dịch vụ Internet cáp quang Viettel cùng gói MESH3 hãy chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết như CMND/CCCD hoặc Hộ chiếu, nếu là khách hàng doanh nghiệp thì cần kèm theo giấy đăng ký kinh doanh.

Sau đó quý khách vui lòng liên hệ đến trung tâm giao dịch Viettel hoặc tổng đài Internet Viettel để yêu cầu lắp mạng. Quý khách sẽ được hướng dẫn chi tiết về việc hoàn tất hợp đồng đăng ký và lắp đặt wifi Viettel đúng theo lịch hẹn.

» Xem thêm: Các gói cước 5G Viettel tốc độ nhanh gấp 20 lần 4G trước đây 

Gói cước MESH3 Viettel đem đến sự trải nghiệm trọn vẹn cho quý khách hàng với công nghệ Wifi mới nhất hiện nay. Với cước phí chỉ 299K/tháng truy cập mạng với băng thông đến 300Mbps thì còn chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay chúng tôi để được lắp đặt Mesh Wifi – Gói cước MESH3 của Viettel ngay hôm nay nhé.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone