Gói cước MESH2 Viettel – Gói cước Internet tốc độ 250Mbps

Gói cước MESH2 Viettel là sản phẩm Internet cáp quang do Viettel cung cấp với công nghệ hiện đại, khắc phục gần như hoàn toàn các khuyết điểm của thế hệ Internet cáp quang cũ. Gói Internet Viettel – MESH2 của Viettel đem đến tốc độ băng thông cực rộng 250Mbps với cước phí hòa mạng hàng tháng chỉ 255.000đ.

» Xem ngay: Gói cước MESH1 Viettel giá chỉ 229K tốc độ đạt 150Mbps

Đăng ký lắp đặt Internet cáp quang Viettel cùng gói MESH2 Viettel quý khách hàng được miễn phí modem wifi 2 băng tần, tặng ngay từ 1 – 4 tháng sử dụng dịch vụ miễn phí khi đăng ký gói cước Internet Wifi Viettel cùng gói MESH2 của Viettel.

Lắp đặt Internet Wifi cùng gói MESH2 Viettel băng thông đạt đến 250MpbsGói cước MESH2 Viettel trang bị modem miễn phí + 2 thiết bị AP Home Wifi

Tổng quan về gói cước MESH2 Viettel

Gói cước MESH2 Viettel sở hữu công nghệ wifi mới, được kết nối với nhau 1 cách thống nhất, giúp khả năng phát wifi trong phạm vi rộng, công nghệ này khắc phục gần như hoàn toàn các nhược điểm của công nghệ wifi cũ trước đây. Cụ thể:

 • Công nghệ Home Wifi cho chất lượng phủ sóng đều hơn.
 • Khả năng chịu tải lớn.
 • Tốc độ cao và ổn định hơn.
 • Kết nối liền lạc trong toàn vùng phủ sóng nhờ việc chỉ dùng 1 SSID.
 • Dễ dàng lắp đặt và nâng cáp khi cần.

» Tin hữu ích: Cước phí lắp mạng Viettel Bình Thủy, Cần Thơ là bao nhiêu?

Gói cước MESH 2 của Viettel phù hợp cho đối tượng nào?

Gói cước MESH2 Viettel với tốc độ băng thông 250Mbps, phù hợp cho gia đình có nhà lầu 1 – 2 tầng và sử dụng cho công nghệ từ 10 – 20 thiết bị truy cập Internet cùng lúc như: Smartphone, máy tính, tablet, camera,…

Khi lắp đặt dịch vụ Internet cáp quang Viettel cùng gói MESH2 quý khách được trang bị modem wifi 4 cổng băng tần kéo + 2 AP Home Wifi miễn phí trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ Internet wifi của Viettel.

Bảng giá lắp đặt mạng Viettel wifi cùng gói MESH2 Viettel

Thông tin gói cước MESH2 Nội dung 
Băng thông trong nước 250Mbps
Giá khuyến mãi tại 61 tỉnh thành và
Các Huyện ngoại thành tại (Hà Nội và Tp.HCM)
255.000đ/tháng
Giá dành cho khu vực nội thành Hồ Chí Minh và Hà Nội 299.000đ/tháng
Miễn phí Modem Wifi (2.4Ghz và 5.0Ghz)
Miễn phí thêm 02 Home WiFi
Bảng giá gói cước MESH1T trên đã bao gồm 10% VAT.

Khuyến mãi hấp dẫn: 

 • Tặng tới 1 tháng khi đóng cước trước 6 tháng
 • Tặng tới 3 tháng khi đóng cước trước 12 tháng
 • Tặng tới 4 tháng khi đóng cước trước 18 tháng

Cách đăng ký lắp đặt wifi Viettel gói MESH2

Để lắp đặt dịch vụ Internet cáp quang của Viettel cùng gói cước MESH2 nói riêng hay gói MESH khác nói chung, quý khách hàng tiến hành theo hướng dẫn như sau:

 • Bước 1. Chuẩn bị đầy đủ các thủ tục lắp đặt mạng Viettel theo quy định, bao gồm CMND/CCCD hoặc hộ chiếu. Với khách hàng doanh nghiệp hoặc trung tâm game cần có thêm giấy phép hoạt động.
 • Bước 2. Khách hàng liên hệ đến cửa hàng Viettel hoặc số tổng đài Viettel để yêu cầu lắp đặt dịch vụ Internet cáp quang. Khi tiếp nhận yêu cầu, nhân viên Viettel sẽ đến địa chỉ khách hàng cung cấp để khảo sát cơ sở hạ tầng.
 • Bước 3. Khách hàng ký hợp đồng hòa mạng và kỹ thuật viên sẽ đến lắp đặt trong vòng 1 – 2 ngày tiếp nhận yêu cầu. Kỹ thuật viên Viettel hỗ trợ lắp đặt kể cả thứ 7 và chủ nhật.
 • Bước 4. Khách hàng nghiệm thu và được kỹ thuật viên hướng dẫn kết nối cũng như quản lý modem wifi.

» Xem ngay: Gói cước FAST3 Viettel tốc độ 250Mbps giá cước chỉ 229k/tháng

Gói cước MESH2 Viettel là nhóm các gói MESH wifi của Viettel vừa mới ra mắt trong thời gian gần đây. Sở hữu các bước tiến vượt bậc so với công nghệ cũ, chắc chắn sẽ đem đến không gian truy cập Internet trọn vẹn cho quý khách và gia đình.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone