Gói cước FAST3 Viettel tốc độ 250Mbps giá cước chỉ 229k/tháng

Nhằm nâng cao chất lượng Internet để phục vụ khách hàng tốt hơn, Viettel không ngừng cải tiến sản phẩm và nâng cấp băng thông cho người dùng Internet Viettel. Và gói cước FAST3 Viettel, mà nhà mạng này triển khai đã mang lại lợi ích tốt nhất cho người dùng sử dụng Internet. Nếu bạn chưa rõ về gói cước FAST3 của Viettel, hãy cùng MyViettel tìm hiểu.

» Xem thêm: Gói cước Internet FAST2 Viettel 189K/tháng tốc độ 150MBPS

FAST3 là gói cước dành cho hộ gia đình và hộ kinh doanh nhỏ và vừa. Tốc độ kết nối là 250Mbps và dung lượng dữ liệu rộng rãi, cho phép khách hàng kết nối từ 5-10 thiết bị. Giá cước chỉ là 229.000 VND mỗi tháng.

Gói cước FAST3 Viettel băng thông 250Mbps chỉ 229k/tháng
Gói cước FAST3 Viettel băng thông 250Mbps chỉ 229k/tháng

Giới thiệu về gói cước Internet Cáp Quang FAST3 Viettel

FAST3 là gói cước Internet Cáp quang Wifi của Viettel với tốc độ 250 Mbps. Gói cước Internet Cáp quang FAST3 mới được Viettel cung cấp từ ngày 10/11/2022, đi kèm với bộ modem wifi 2 băng tần 2.4Ghz và 5Ghz, để đạt được tốc độ tối đa và mạnh mẽ.

Gói cước Internet FAST3 của Viettel bao gồm: 1 bộ Modem wifi 2 băng tần, 2 ăng ten, chuẩn AC, có 4 cổng lan để kết nối máy tính để bàn (desktop), xách tay (laptop).

Gói FAST3 mạng Viettel phù hợp cho khách hàng nào?

Gói Internet Fast 3 được khuyên dùng cho các khách hàng là Gia Đình có nhu cầu internet có tốc độ cao nhưng không cần vùng phủ sóng wifi rộng như các tòa nhà cao tầng hoặc các căn nhà lớn. Gói cước này rất phù hợp cho những người muốn truy cập internet nhanh chóng và ổn định trong một không gian nhỏ gọn, có 1 tầng, sàn hoặc nhà mặt đất.

Gói cước FAST3 mạng Viettel cung cấp tốc độ internet cao và ổn định, phù hợp với các gia đình sử dụng nhiều thiết bị cùng lúc. Với khả năng kết nối từ 10 – 25 thiết bị như máy tính, laptop, điện thoại, máy tính bảng và nhiều thiết bị khác, bạn có thể thoải mái truy cập internet và thực hiện các công việc trực tuyến mà không gặp trở ngại về tốc độ hoặc ổn định kết nối.

» Tìm hiểu thêm: Gói STAR3 Viettel – Gói Internet mới nhất không giới hạn băng thông

Những ưu điểm nổi bật của gói FAST3 Viettel

 • Tốc độ internet rất nhanh nhờ sử dụng công nghệ quang hóa GPON hiện đại nhất hiện nay.
 • Đường truyền internet viettel cáp quang ổn định.
 • Công nghệ dành riêng cho Game, giúp chống giật, lag.
 • Với hệ thống ngầm hóa trên 90%, mạng ít bị ảnh hưởng do thời tiết xấu.

Bảng giá gói cước FAST3 Viettel cho các tỉnh thành

Hiện FAST3 của Viettel cung cấp cho tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Tuy nhiên, tùy thuộc vào khu vực lắp đặt mức cước phí sẽ được quy định khác nhau, cụ thể như sau:

Gói cước Khu vực Tốc độ Giá cước
FAST3 Nội thành HN & HCM 250Mbps 255.000 đ
FAST3 Ngoại thành HN & HCM 250Mbps 229.000 đ
FAST3 61 Tỉnh còn lại 250Mbps 229.000 đ

Ưu đãi:

 • Đóng trước 6 tháng, tặng 1 tháng.
 • Đóng trước 12 tháng, tặng 2 tháng.

Cách đăng ký lắp đặt gói cáp quang FAST3 của Viettel

 • Bước 1: Khách hàng đăng ký lắp đặt bằng cách liên hệ qua số Hotline.
 • Bước 2: Nhân viên địa bàn Viettel sẽ gọi lại để xác nhận, tư vấn và trao đổi thông tin, nhu cầu của khách hàng: Gói cước, địa chỉ lắp đặt, thông tin khách hàng đại diện đăng ký lắp đặt…
 • Bước 3: Nhân viên Viettel sẽ đến địa chỉ khách hàng để khảo sát hạ tầng nơi đăng ký lắp đặt. Đồng thời tiến hành kỳ hợp đồng lắp đặt sử dụng Internet cáp quang của Viettel.
 • Bước 4: Nhân viên dây máy Viettel sẽ kéo cáp internet đến nhà khách hàng, cài đặt, nghiệm thu và bàn giao. Yêu cầu lắp đặt sẽ được hoàn thành trong vòng 3 – 6 giờ kể từ khi ký hợp đồng với khách hàng.
 • Bước 5: Nhân viên Viettel sẽ tiếp tục hỗ trợ sau bán hàng, tư vấn về nâng cấp, hạ cấp, chuyển đổi gói cước.

» Tìm hiểu ngay: Cách tra cứu số hợp đồng Internet Viettel đơn giản miễn phí

Vừa rồi là các thông tin về gói cước FAST3 Viettel – Gói Internet Cáp Quang có đường truyền ổn định thích hợp cho nhiều thiết bị sử dụng cùng lúc. Hy vọng rằng, Viettel sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm truy cập mạng tuyệt vời nhất.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone