Nợ cước còn lại Viettel là gì? Xóa nợ cước còn lại của Viettel thế nào?

Nợ cước còn lại Viettel là số tiền nợ cước của thuê bao trả sau chưa thanh toán ở kỳ trước đó. Nhà mạng cho phép người dùng nợ cước tiêu dùng của Viettel trong 2 tháng, sau thời gian này chưa thanh toán sẽ bị khóa chiều theo quy định.

» Nên xem: Gói cước Pobas Viettel ưu đãi hấp dẫn cho sim trả sau

Việc nắm rõ thông tin về nợ cước còn lại của Viettel và cách xóa nợ cước Viettel nhanh chóng sẽ giúp quý khách tránh được việc bị khóa chiều do sim chưa thanh toán đúng hạn. Chi tiết về nợ cước còn lại Viettel trả sau sẽ được gửi đến quý khách ngay bên dưới.

Nợ cước còn lại Viettel là gìNợ cước còn lại của Viettel là số tiền cước tiêu dùng còn tháng của tháng trước

Nợ cước còn lại Viettel là gì?

Nợ cước còn lại của Viettel là số tiền cước quý khách hàng đang nợ ở tháng trước chưa thanh toán. Qua kỳ tiếp theo, hệ thống sẽ hiển thị nợ cước để quý khách chú ý thanh toán phần còn nợ theo quy định.

Thực chất đến nay, nhiều thuê bao vẫn đang nhầm lẫn giữa việc nợ cước còn lại là số dư thanh toán của tháng trước. Tuy nhiên, số tiền dư sẽ có hiển thị dấu – phía trước và được thông báo đây là dư nợ.

Hiện tại, nhà mạng cho phép quý thuê bao nợ cước tiêu dùng đến 2 tháng. Do đó, việc hiển thị nợ cước Viettel là điều hiển nhiên. Trong thời gian cho phép thanh toán kéo dài đến 2 tháng, nên thuê bao Viettel mặc dù có nợ cước nhưng vẫn dùng bình thường vẫn không bị chặn.

Nếu quý khách hàng tra cứu cước trả sau cho sim Viettel và hiển thị nợ cước là 0đ, đồng nghĩa với việc quý khách không còn nợ cước của tháng vừa rồi.

» Thông tin thêm: Hủy sim trả sau trên MY Viettel có được không?

Hướng dẫn xóa nợ cước còn lại trên sim Viettel trả sau nhanh chóng

Để xóa bỏ nợ cước cho sim Viettel quý khách hàng chỉ cần thanh toán toàn bộ nợ cước Viettel trả sau còn thiếu lại. Quý khách hàng có thể xóa bỏ nợ cước còn lại trên sim Viettel trả sau qua nhiều hình thức khác nhau như bằng thẻ cào, qua ví điện tử hoặc qua tài khoản ngân hàng đang dùng.

Sau khi hoàn tất thanh toán, quý khách sẽ được nhà mạng gửi tin nhắn xác nhận chi tiết số tiền vừa thanh toán và các khoản nợ còn lại (nếu có)

Các thông tin cần biết về nợ cước của Viettel

Với thuê bao trả sau có nhiều loại nợ cước khác nhau quý khách hàng cần phải nắm rõ để tránh tình trạng bị phạt cước ngoài mong muốn. Trong các loại nợ cước của Viettel, nợ cước cuối kỳ là một trong những loại cước nợ quen thuộc mà quý khách phải biết.

Nợ cước cuối kỳ Viettel là gì?

Nợ cước cuối kỳ Viettel là tổng số tiền cước còn nợ của tháng vừa rồi. Việc hiển thị thông tin nợ cước cuối kỳ để quý khách cân nhắc tiêu dùng tháng trước và tháng hiện tại từ đó cân đo việc sử dụng sao cho hợp lý.

Phần tiền nợ cước cuối kỳ không liên quan đến nợ cước còn lai của sim. Vì thế dù quý khách còn đang nợ cước nhưng vẫn có thể dễ dàng đăng ký gói cước 4G Viettel, gọi thoại, đăng ký các dịch vụ giá trị gia tăng của Viettel…

Nợ cước cuối kỳ có cần thanh toán?

Quý khách không cần thanh toán nợ cước cuối kỳ Viettel. Do khoản tiền này đã được thanh toán ở tháng trước. Trong trường hợp, nếu phần nợ cước cuối kỳ được thông báo còn 1 khoản tiền nợ chưa thanh toán thì quý khách cần chi trả khoản tiền này nhé.

Mong rằng thông qua nội dung chia sẻ trên đây quý khách hàng đã hiểu rõ về phần nợ cước còn lại Viettel là gì và chủ động thanh toán phần tiền nợ cước còn lại cho thuê bao của mình nhé. Chúc quý khách hàng tận hưởng trọn vẹn cùng các dịch vụ được cung cấp từ nhà mạng Viettel.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone