Hủy sim trả sau Viettel trên My Viettel có được hay không?

Hủy sim trả sau Viettel trên My Viettel có được không? Đây là câu hỏi Myviettel.com.vn nhận về nhiều nhất trong thời gian qua. Trước đây, để hủy sim Viettel trả sau quý khách hàng phải di chuyển đến cửa hàng Viettel gần nhất, nhưng những ngày vừa qua có thông tin hướng dẫn về cách hủy sim trả sau Viettel tại nhà trên ứng dụng MY Viettel, vậy liệu thông tin này có thật không?

» Thông tin thêm: Cách lấy lại mã thẻ cào Viettel bằng mã QR cực nhanh

Để có được thông tin chính xác về cách hủy sim trả sau của Viettel qua ứng dụng MY Viettel thì quý khách hàng hãy dành chút thời gian xem ngay nội dung bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách hủy sim trả sau Viettel trên My Viettel có được không?Làm thế nào để hủy sim Viettel trên ứng dụng MY Viettel?

Hủy sim trả sau trên MY Viettel có được không?

Sim trả sau của Viettel mặc dù đem đến nhiều lợi ích cho khách hàng của mình nhưng khi không có nhu cầu sử dụng nữa, quý khách háng hãy nhanh chóng hủy sim để tránh việc phát sinh các cước phí ngoài kiểm soát.

Việc hủy sim trả sau của Viettel trực tuyến tại nhà giúp quý khách hàng không phải mất thời gian cho việc di chuyển đến cửa hàng. Vậy thao tác hủy sim Viettel trả sau trên MY Viettel như thế nào?

Thực tế, nhà mạng chưa hỗ trợ hủy sim trả sau Viettel trên My Viettel. Do đó, nếu quý khách hàng muốn hủy sim trả sau của Viettel thì chỉ có cách duy nhất đó là hãy mang hợp đồng hòa mạng và giấy CMND/CCCD chính chủ đến trung tâm giao dịch Viettel gần nhất, giao dịch viên sẽ hỗ trợ quý khách hàng nhanh chóng nhất.

» Xem ngay: Các gói cước 5GB  1 ngày Viettel dành cho thuê bao di động 

Cách hủy sim Viettel trả sau tại cửa hàng giao dịch Viettel

Khi quý khách hàng muốn hủy sim trả sau của Viettel hoặc chuyển đổi hình thức hòa mạng từ sim trả sau sang trả trước của Viettel thì quý khách chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

Thủ tục để hủy sim trả sau Viettel cần có

Để quá trình hủy sim trả sau cho thuê bao Viettel thuận lợi hơn quý khách hàng hãy chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ thủ tục cần thiết như:

  • Mang theo giấy CMND/CCCD hoặc Hộ chiếu (với người nước ngoài)
  • Sim Viettel trả sau cần hủy hoặc sim Viettel cần chuyển từ trả sau sang trả trước.
  • Hợp đồng hòa mạng sim Viettel trả sau.
  • Nếu người thực hiện hủy sim không phải là chủ thuê bao thì cần có giấy ủy quyền sim được ký tên bởi chủ thuê bao.

Địa chỉ hỗ trợ hủy sim trả sau của Viettel

Quý khách hàng cần di chuyển đến cửa hàng giao dịch Viettel hoặc trung tâm giao dịch Viettel gần nhất. Khi đến địa điểm giao dịch quý khách chỉ cần trình bày lý do cần hỗ trợ, giao dịch viên sẽ hướng dẫn quý khách thực hiện các thủ tục hủy sim theo quy định.

Để tra cứu địa chỉ và thời gian làm việc của trung tâm giao dịch Viettel gần nhất quý khách có thể gọi đến tổng đài Viettel số 18001098.

Điều kiện và thời gian hủy sim trả sau của Viettel

  • Để hủy sim trả sau của Viettel thành công quý khách hàng cần sử dụng hết thời gian cam kết và tại thời điểm hủy sim quý khách không còn nợ bất kỳ khoản phí tiêu dùng nào trước đó.
  • Thời gian hỗ trợ hủy sim trả sau Viettel chỉ diễn ra trong vòng 5 đến 10 phút.
  • Quý khách được miễn 100% cước phí hủy sim.

» Nên xem: Cách bổ sung thông tin thuê bao Viettel chính chủ tại nhà qua ứng dụng MY Viettel

Đến đây chắc hẳn quý khách hàng đã có được lời giải đáp chính xác cho thắc mắc “Hủy sim trả sau Viettel trên MY Viettel có được không?” Mặc dù không thể hủy sim Viettel trả sau trên ứng dụng, nhưng thời gian hủy sim tại cửa hàng giao dịch diễn ra khá nhanh, nên quý khách hàng hãy chủ động di chuyển đến trung tâm giao dịch của Viettel để được hỗ trợ nhanh chóng khi cần nhé.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone