Cách bổ sung thông tin thuê bao Viettel chính chủ tại nhà qua My Viettel

Cách bổ sung thông tin thuê bao Viettel chính chủ tại nhà như thế nào? Đây chắc hẳn là thắc mắc của nhiều khách hàng trong thời gian vừa qua, khi yêu cầu cập nhật thông tin chính chủ Viettel được nhà mạng chính thức khởi động. Việc đăng ký, bổ sung thông tin chính chủ cho sim Viettel nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng trong những chương trình khuyến mãi, làm lại sim khi bị mất hoặc không xảy ra tranh chấp sim số đẹp v.v…

» Xem ngay: Đăng ký thành viên Viettel Plus nhận quà hấp dẫn

Việc cập nhật thông tin sim Viettel tại nhà được thực hiện trực tiếp trên ứng dụng My Viettel. Khách hàng chỉ cần một vài thao tác đơn giản là có thể hoàn tất thủ tục đăng ký hoặc bổ sung thông tin sở hữu sim Viettel ngay tại nhà, quý khách không cần mất thời gian di chuyển đến trung tâm giao dịch Viettel như trước đây.

Hướng dẫn chi tiết cách bổ sng thông tin thuê bao Viettel ngay tại nhà

Hướng dẫn chi tiết cách bổ sng thông tin thuê bao Viettel ngay tại nhà

Hướng dẫn cách kiểm tra thuê bao Viettel có cần bổ sung thông tin hay không?

Trước khi cập nhật thông tin chính chủ cho sim Viettel quý khách hàng cần kiểm tra xem thuê bao của mình có thuộc trường hợp cần bổ sung thông tin hay không. Thao tác thực hiện như sau

  • Bước 1. Quý khách truy cập vào địa chỉ Website 
  • Bước 2. Tại khung tìm kiếm yêu cầu nhập số thuê bao, quý khách hãy nhập vào số điện thoại Viettel cần tra cứu và sau đó nhập mã captcha theo gợi ý từ hệ thống. Nhấn Enter và chờ kết quả.

Hệ thống trả về kết quả dựa trên yêu cầu mà quý khách vừa thực hiện, sẽ có 2 trường hợp xảy ra:

Trường hợp 1. “Thuê bao không tồn tại trong hệ thống hoặc không bị sai thông tin”. Nếu rơi vào trường hợp này đồng nghĩa với việc mọi thông tin mà quý khách đăng ký cho sim đều chính xác và không cần cập nhật/bổ sung thêm.

Cách bổ sung thông tin thuê bao Viettel chính chủ

Trường hợp 2. “Thuê bao cần chuẩn hóa thông tin cá nhân, ảnh chụp chân dung KH”. Với trường hợp này, thuê bao của quý khách đang bị thiếu một số thông tin cần thiết vì thế hãy tiến hành cập nhật đầy đủ thông tin sở hữu sim Viettel ngay nhé.

Cách bổ sung thông tin thuê bao Viettel chính chủ

Cách bổ sung thông tin thuê bao Viettel chính chủ tại nhà qua My Viettel

Trong trường hợp sim Viettel của quý khách cần được bổ sung thông tin thuê bao chính chủ thì hãy tải ngay ứng dụng MY Viettel về và làm theo các hướng dẫn sau đây:

Bước 1. Tải ứng dụng và đăng ký tài khoản trên My Viettel

  • Nếu chưa có ứng dụng MY Viettel thì hãy truy cập vào CH PLAY hoặc APP STORE tìm kiếm MY Viettel và tải về nhé.
  • Quý khách hàng đăng nhập vào ứng dụng My Viettel để tiến hành cập nhật bổ sung thông tin thuê bao chính chủ cho sim. Nếu là lần đầu tiên sử dụng ứng dụng này thì khách hàng hãy nhấn vào nút Đăng ý và làm theo hướng dẫn từ hệ thống nhé.

» Tin liên quan: Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký tài khoản trên My Viettel nhanh nhất 

Bước 2. Cập nhật bổ sung thông tin sim Viettel chính chủ

Tại giao diện chính quý khách hàng chọn vào mục Khác (Biểu tượng 3 dấu gạch ngang) ⇒ Nhấn vào phần Thông tin khách hàng ⇒ Chọn vào dòng thông báo “Quý khách hàng bổ sung thông tin hồ sơ bấm vào đây”

Cách bổ sung thông tin thuê bao Viettel chính chủ

Quý khách vui lòng bổ sung đầy đủ các thông tin theo yêu cầu của hệ thống bao gồm số CMND, địa chỉ theo CMND, ảnh chụp CMND mặt trước và mặt sau, ảnh chân dung của chủ sở hữu thuê bao Viettel.

Cách bổ sung thông tin thuê bao Viettel chính chủ

Bước 3. Xác nhận thao tác cập nhật thông tin chính chủ cho sim Viettel

Khi hoàn tất các bước cập nhật thông tin, quý khách chọn vào “Tôi cam kết thông tin đã khai là đúng” ⇒ Nhấn vào “Ký xác nhận” để bổ sung chữ ký cá nhân ⇒ Cuối cùng gửi thông tin đến hệ thống để tiến hành thẩm định.

Cách bổ sung thông tin thuê bao Viettel chính chủ

Một vài lưu ý cần biết khi bổ sung thông tin sim Viettel chính chủ

  • Nếu thông tin của quý khách hàng bổ sung chính xác và được Viettel đồng ý thì hệ thống sẽ gửi thông tin xác nhận qua đồng số 155. Quý khách hàng hãy chú ý kiểm tra tin nhắn từ hệ thống nhé.
  • Nếu quý khách hàng gặp phải bất kỳ vấn đề khó khăn nào trong quá trình bổ sung thông tin chính chủ sim Viettel thì vui lòng liên hệ đến tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel hoặc di chuyển đến trung tâm giao dịch Viettel gần nhất để được hỗ trợ.

» Tin hữu ích: Tổng đài Viettel chăm sóc khách hàng 24/7 là số mấy?

Mong rằng với thông tin hướng dẫn về cách bổ sung thông tin chính chủ sim Viettel ngay tại nhà qua My Viettel trên đây, sẽ giúp quý khách hàng nhanh chóng hoàn tất thao tác bổ sung thông tin cho sim Viettel đang dùng mà không cần di chuyển đến trung tâm giao dịch của Viettel nhé. 

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone