[GIẢI ĐÁP] Sử dụng Viettel Money có mất phí duy trì hàng tháng không?

Dùng Viettel Money có mất phí duy trì không? Đây là thắc mắc chung của nhiêu người dùng khi sử dụng ví điện tử Viettel Money. Thực chất, quý khách chỉ cần phát sinh giao dịch trên ví điện tử Viettel Money là sẽ được miễn phí cước duy trì hàng tháng, thoải mái chuyển tiền, nạp tiền, thanh toán trực tuyến nhanh – gọn – lẹ.

» Nên xem: Hạn mức chuyển tiền Viettel Money theo quy định mới 

Để hiểu rõ hơn về quy định chi trả phí duy trì sử dụng ví điện tử Viettel Money như thế nào thì quý khách hàng hãy cùng MyViettel.com.vn xem ngay nội dung chia sẻ bên dưới nhé.

Dùng Viettel Money có mất phí duy trì hàng tháng?Dùng Viettel Money có cần chi trả phí duy trì ví điện tử không?

Dùng Viettel Money có mất phí duy trì không?

Ví điện tử Viettel Money ra đời đem đến nhiều tiện ích cho người dùng trong việc giao dịch trực tuyến, quý khách dễ dàng đăng ký mở tài khoản dùng ví miễn phí. Tuy nhiên, nhiều người dùng đến nay vẫn còn khá nhiều e ngại về việc phải chi trả phí duy trì khi sử dụng Viettel Money.

Vậy thực chất, dùng Viettel Money có mất phí duy trì không? Quý khách hàng sẽ được MIỄN PHÍ cước quản lý, duy trì sử dụng ví điện tử Viettel Money, nếu người dùng thường xuyên giao dịch trên hệ thống.

Tuy nhiên, với những tài khoản không phát sinh giao dịch trong vòng 6 tháng kể từ thời điểm kích hoạt ví Viettel Money phải chi trả phí dịch vụ là 11.000đ (số tiền này trừ vào tài khoản Viettel Money)

» Tìm hiểu ngay: Hướng dẫn liên kết Viettel Money với ngân hàng 

Giao dịch trên Viettel Money có bị thu phí không?

Khi sử dụng các tính năng nạp tiền, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn điện nước, hóa đơn Internet và một vài dịch vụ khác… quý khách hàng sẽ được miễn phí cước giao dịch do đó quý khách có thể yên tâm hơn về việc phát sinh cước trong quá trình sử dụng nhé.

Trong đó, có một số giao dịch quý khách cần chi trả phí thu hộ chẳng hạn như thanh toán khoản vay trực tuyến trên Viettel Money, phí này sẽ tùy vào ngân hàng mà quý khách chi trả. 

» Thông tin thêm: Cách chuyển tiền Viettel Money không cần kết nối Internet siêu đơn giản 

Thông tin cần biết khi sử dụng Viettel Money

Nếu quý khách hàng thường xuyên giao dịch trên Viettel Money sẽ không phải lo về phí duy trì, bởi quý khách sẽ được miễn phí duy trì ví.

Quy khách hàng nên nắm rõ biểu phí giao dịch trên Viettel Money để chủ động kiểm soát dòng tiền, và đưa ra quyết định có nên giao dịch trên Viettel Money hay không, tránh việc phát sinh cước ngoài kiểm soát.

Khi quý khách hàng có bất kỳ thông tin nào cần hỗ trợ trong quá trình sử dụng ví điện tử Viettel Money, quý khách hàng hãy chọn các cách như sau:

  • Cách 1. Trao đổi trực tiếp trên website https://viettelmoney.vn/
  • Cách 2. Gọi đến tổng đài hỗ trợ khách hàng dùng ví Viettel Money số 18009000 (Miễn phí cước gọi). Quý khách hàng hãy trình bày vấn đề đang gặp phải để được hỗ trợ nhanh chóng nhất khi cần nhé.

Vừa rồi là thông tin giải đáp chi tiết về việc sử dụng Viettel Money có mất phí duy trì hàng tháng hay không. Chỉ cần phát sinh giao dịch bất kỳ trên ví điện tử Viettel Money quý khách sẽ được miễn phí cước duy trì vì. Do đó, đừng ngần ngại gì mà không kích hoạt đăng ký Viettel Money ngay để mọi giao dịch trở nên thuận tiện hơn nhé.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone