Cách hack tiền Viettel như thế nào và sự thật bạn nên biết

Cách hack tiền Viettel là cụm từ đang được tìm kiếm phổ biến trên Internet. Khi tra cứu bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều thông tin hướng dẫn về cách hack tiền của Viettel, nhưng liệu những cách đó có thật sự thành công hay không? Và việc hack tiền điện thoại Viettel có gây ảnh hưởng gì đến quá trình sử dụng của bạn không?

» Xem ngay: Cách đăng ký sử dụng dịch vụ cuộc gọi chất lượng cao VoLTE Viettel

Tất cả các thắc mắc của bạn sẽ được MyViettel.com.vn giải đáp tất tần tật trong bài viết bên dưới. Cùng tham khảo ngay nào!

Hướng dẫn cách hack tiền Viettel đơn giản nhất
Hướng dẫn cách hack tiền Viettel thành công 

Hướng dẫn cách hack tiền Viettel đơn giản nhất

Cách hack tiền Viettel qua 900

Để hack tiền điện thoại của Viettel bạn tiến hành theo từng bước như sau

 • Bước 1. Bạn mua thẻ cào điện thoại bất kỳ và cào ra để lấy mã số thẻ cào.
 • Bước 2. Bạn gọi đến tổng đài 900 sau đó nhấn phím 1. Lúc này hãy nhanh chóng xóa phím 1 ngay, càng nhanh càng tốt nhé.
 • Bước 3. Tiếp theo, bạn nhấn theo cú pháp *100*mã số thẻ cào# sau đó nhấn nút gọi hoặc OK.

Lúc này, bạn sẽ nhận được thông báo tiền đã nạp vào tài khoản chính mình thành công và số tiền này có thể được nhân lên gấp 2 đến 3 lần mệnh giá mà bạn đã mua.

» Thông tin thêm: Bảng giá lắp đặt Internet Viettel tại Hồ Chí Minh

Các cách hack tiền điện thoại Viettel khác

Ngoài cách hack tiền Viettel qua tổng đài 900, bạn còn có một số cách hack tiền khác như:

 • Hack thẻ cào Viettel đã sử dụng.
 • Hack tiền Viettel qua 136.
 • Hack thẻ cào Viettel qua *103*
 • Hack tiền điện thoại Viettel mà không cần nạp thẻ.
 • Hack tiền của Viettel qua tổng đài 8731.

Tuy nhiên, có phải việc hack tiền của Viettel sẽ đơn giản và thuận lợi đến như vậy hay không? Sự thật về việc hack tiền Viettel là gì? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

Sự thật về hack tiền Viettel

Tất cả các nhà mạng di động nói chung hay Viettel nói riêng đều có cơ chế bảo mật cực tốt, do đó việc hack tiền của nhà mạng là điều rất khó thành công. Cho dù bạn có cố gắng thực hiện theo các hướng dẫn trên mạng thì kết quả cuối cùng vẫn thất bại và có thể mất tiền từ tài khoản chính điện thoại.

Với cách hack tiền viettel qua tổng đài 900 là hoàn toàn không có. Bởi lẻ bạn vẫn có thể gọi đến tổng đài 900 để thực hiện nạp tiền điện thoại cho sim Viettel bằng cú pháp nạp tiền thông thường, nhưng số tiền có được sẽ đúng theo mệnh giá mà bạn mua, việc nhân số tiền lên gấp 3 lần là không đúng sự thật.

Ngoài cách hack tiền Viettel 900 như trên, còn có nhiều thông tin hướng dẫn hack tiền điện thoại Viettel lừa đảo người dùng như:

 • Bạn sẽ thực hiện bắn tiền Viettel qua điện thoại khác thông qua cú pháp mặc định mà số đối tượng xấu đã cài đặt trước đó.
 • Kẻ xấu yêu cầu bạn gửi mã thẻ cào để thực hiện thủ thuật gia tăng tiền nhưng thật chất họ sẽ dùng mã thẻ đó để nạp cho chính họ.
 • Thực hiện nạp tiền theo cú pháp khác biệt hoàn toàn so với cú pháp chính được hướng dẫn từ nhà mạng. Lúc này có thể bạn sẽ làm tiết lộ thông tin cá nhân và mất đi hoàn toàn số tiền đang có trong tài khoản.

Vậy tóm lại, thực tế không có bất kỳ cách nào để hack tiền của Viettel cũng như những nhà mạng di động khác. Chính vì vậy bạn không nên thực hiện theo để tránh những rủi ro đáng tiếc xảy ra nhé.

Một số cách gia tăng tài khoản Viettel

Tuy không thể hack tiền điện thoại của viettel nhưng nhà mạng vẫn luôn có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn giúp cho bạn gia tăng số dư tài khoản tiêu dùng thoải mái hơn. Chẳng hạn như:

 • Tham gia các chương trình khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng hoặc khuyến mãi cục bộ của Viettel. 
 • Thực hiện thanh toán mua sắm, hóa đơn, tiêu dùng qua ví điện tử uy tín để có được chiết khấu tốt.
 • Thanh toán tiêu dùng trên ứng dụng Viettel Money để tích điểm đổi quà.
 • Tích điểm trong chương khách hàng thân thiết Viettel++, với chương trình này sẽ giúp bạn quy đổi ra quà, voucher và các gói cước 5G Viettel cực kỳ hấp dẫn.

» Tin mới: Cách đăng ký Viettel++ nhận quà khủng

Hy vọng qua đôi dòng chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ về cách hack tiền Viettel là gì và sự thật về việc hack tiền của Viettel nhé. Hãy thường xuyên tham gia các chương trình khuyến mãi, ưu đãi của Viettel sẽ giúp bạn dễ dàng đạt được số dư tài khoản ưng ý.

Tham khảo: Cách đăng ký 4G Viettel tháng bằng tài khoản chính

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone