Cách nạp tiền nạp thẻ Viettel vào điện thoại đơn giản nhất

Nạp tiền Viettel đã trở thành một trong những nhu cầu thiết yếu của người dùng Viettel, nhằm để duy trì hoạt động dế yêu một cách tốt nhất. Với nhu cầu đó, nhà mạng Viettel đã cung cấp rất nhiều cách để nạp tiền, nạp thẻ Viettel vào điện thoại để thuận tiện cho việc gia tăng tài khoản của quý khách hàng. Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm một hình thức nạp tiền phù hợp cho dế yêu, hãy cùng myviettel.com.vn điểm qua các cách nạp tiền dưới đây nhé.

» Xem ngay: Cách khắc phục khi thuê bao Viettel bị chặn 1 chiều (gián đoạn chiều đi)

Hướng dẫn cách nạp tiền Viettel cho điện thoại đơn giản nhất
Hướng dẫn cách nạp tiền Viettel cho điện thoại đơn giản nhất​

Các cách nạp thẻ nạp tiền Viettel đơn giản, nhanh chóng nhất hiện nay

So với trước đây, việc nạp thẻ Viettel vào điện thoại đã trở nên vô cùng đơn giản. Quý khách hàng có thể chọn lựa hình thức phù hợp để nạp tiền vào tài khoản và sử dụng.

Nạp tiền Viettel bằng thẻ cào

Nạp tiền bằng thẻ cào là hình thức đơn giản và được nhiều khách hàng lựa chọn để gia tăng tài khoản di động. Với thẻ cào giấy mua tại cửa hàng uy tín, bạn chỉ cần cào nhẹ lớp tráng bạc sau đó tiến hành nạp ngay vào điện thoại theo cú pháp quay số như sau:

 • Với thuê bao trả trước, nạp thẻ bấm: *100* Mã số thẻ cào# sau đó nhấn GỌI/OK.
 • Với thuê bao trả sau, nạp thẻ bấm: *199* Mã thẻ cào# sau đó nhận GỌI/OK.

Nạp tiền Viettel bằng thẻ cào

Cách nạp tiền Viettel qua ứng dụng Viettel Money

Viettel Money là một ứng dụng được phát triển bởi nhà mạng Viettel hỗ trợ người dùng sử dụng thanh toán và quản lý chi tiêu tốt nhất. Thông qua ứng dụng này, quý khách hàng có thể thực hiện nạp tiền Viettel theo các bước sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Viettel Money, sau đó đăng nhập và vào mục Nạp điện thoại.
 • Bước 2: Ở giao diện nạp điện thoại, quý khách hàng nhập số điện thoại cần nạp, chọn mệnh giá tiền muốn nạp và chọn Tiếp tục.
 • Bước 3: Chọn vào Xác nhận >> Nhập mật khẩu Viettel Money để hoàn tất việc nạp thẻ.

Nạp tiền Viettel qua ví điện tử Momo

Momo cũng là một trong những ứng dụng ví điện tử phổ biến có nhiều người dùng sử dụng nhất hiện nay. Theo đó, để nạp tiền mạng Viettel qua ứng dụng này, quý khách hàng chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Momo, sau đó đăng nhập, ở giao diện trang chủ chon vào Nạp tiền điện thoại.
 • Bước 2: Ở giao diện nạp tiền, quý khách hàng chọn vào tab trả trước hoặc trả sau tùy vào số điện thoại bạn đang sử dụng. Tiếp đến nhập số điện thoại muốn nạp, chọn vào mệnh giá nạp và nhấn chọn Nạp ngay.
 • Bước 3: Kiểm tra lại thông tin nạp thẻ một lần nữa, sau đó nhấn vào ô Xác nhận.
 • Bước 4: Nhập lại mật khẩu Momo để hoàn tất quá trình nạp thẻ.

» Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách nạp 4G Viettel nhanh nhất trong 3 giây

Nạp thẻ Viettel qua ứng dụng Zalo Pay

Ngoài Viettel Money và Momo, thì Zalo Pay cũng là ứng dụng ví điện tử được sử dụng phổ biến. Quý khách hàng có thể thực hiện nạp thẻ Viettel qua ví điện tử này theo các bước sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng ZaloPay và đăng nhập, tại giao diện trang chủ ứng dụng chọn mục Nạp ĐT.
 • Bước 2: Nhập số điện thoại muốn nap thẻ, chọn nhà mạng Viettel, chọn số tiền cần nạp sau đó nhận vào Tiếp tục.
 • Bước 3: Kiểm tra lại thông tin SĐT, số tiền cần nạp, và chọn vào Xác nhận giao dịch >> Nhập mật khẩu Zalo Pay để hoàn tất nạp tiền Viettel.

Lưu ý: Với cả 3 ứng dụng Viettel Money, Momo, Zalo Pay để có thể nạp tiền Viettel thành công, điện thoại nạp tiền của quý khách hàng phải có kết nối mạng wifi, hoặc mạng 4G Viettel/ 5G Viettel.

Vừa rồi là các thông tin về nạp tiền Viettel đơn giản, nhanh chóng cho điện thoại. Hy vọng rằng, quý khách hàng sẽ chọn được cho mình hình thức phù hợp để nạp thẻ thành công cho dế yêu và duy trì hoạt động một cách tốt nhất.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone