Danh sách các gói cước Internet truyền hình TV360 Viettel mới nhất

Hiện nay, với các gói cước Internet truyền hình TV360 Viettel cực kỳ đa dạng, khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn để thoải mái xem các chương trình và kênh yêu thích mà không phải lo ngại việc bị nhiễu sóng hay tín hiệu không ổn định, kể cả khi xem các kênh nước ngoài. Nhà mạng Viettel cung cấp đến khách hàng các gói cước truyền hình TV360 với mức giá khác nhau, từ đó giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với tài chính của từng gia đình hay tổ chức.

» Xem ngay: Gói MESH3 Viettel tốc độ 300Mbps giá chỉ 299K/tháng

Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về các gói cước Internet truyền hình TV360 của Viettel, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để chọn cho mình gói cước phù hợp nhất nhé.

Gói cước Internet truyền hình TV360 Viettel mới nhất hiện nay
Gói cước Internet truyền hình TV360 Viettel mới nhất hiện nay

Lợi ích của việc sử dụng gói Internet truyền hình TV360 Viettel

Các gói cước Internet truyền hình số của Viettel đã trở thành lựa chọn phổ biến của nhiều gia đình, tổ chức và doanh nghiệp với nhiều ưu điểm nổi bật như sau:

  • Hơn 155 kênh truyền hình: Khách hàng sẽ được trải nghiệm hơn 155 kênh truyền hình, trong đó bao gồm các kênh trong nước như VTVcab, HTV, VTC (ngoại trừ SCTV, K+) và các kênh quốc tế In the Box.
  • Tính năng linh hoạt: Gói cước truyền hình Viettel cung cấp đầy đủ các tính năng để người dùng thoải mái theo dõi và sử dụng, bao gồm khả năng tạm dừng, xem lại chương trình trong vòng 7 ngày và tua lại nội dung trong 2 giờ.
  • Kho phim bom tấn HD: Gói cước này còn cung cấp một kho phim HD với hơn 100.000 giờ xem phim, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm giải trí tuyệt vời.
  • Miễn phí gói VOD Giải trí tổng hợp: Khách hàng sẽ được tận hưởng gói VOD Giải trí tổng hợp miễn phí, với một kho nội dung đa dạng bao gồm show giải trí, clip hot, chương trình âm nhạc, thể thao, chương trình thiếu nhi… Đội ngũ cập nhật liên tục để mang đến những nội dung mới nhất.
  • Xem trên 2 thiết bị đồng thời: Một tài khoản có thể được sử dụng đồng thời trên 2 thiết bị khác nhau (tuy nhiên chỉ có thể xem trên một tivi).
  • Đầu thu hiện đại với điều khiển giọng nói: Gói cước truyền hình Viettel đi kèm với một đầu thu hiện đại, hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói trong quá trình sử dụng, giúp tăng thêm tiện ích và trải nghiệm của người dùng.

» Xem ngay: Gói cước MESH2 Viettel – Gói cước Internet tốc độ 250Mbps

Danh sách các gói cước truyền hình số TV360 của Viettel mới nhất

Khi bạn chọn truyền hình số Viettel, bạn sẽ nhận được những gì bạn mong muốn cho nhu cầu giải trí của mình. Viettel cung cấp các gói cước đa dạng, giá cả phải chăng và chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Gói cước TV360 App

Gói cước truyền hình Viettel TV360 App giúp khách hàng xem các kênh truyền hình trên Smart TV thông qua ứng dụng TV360. Có nhiều nội dung đa dạng, phong phú từ trong nước và quốc tế như VTV, VTVcab, HTV, Hollywood Classics, Box Movie, Kho phim và kho video ngắn.

TV360 App có giao diện đẹp mắt và linh hoạt, dễ dàng sử dụng trên nhiều thiết bị như Smart TV, Box, điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy cây và laptop qua trình duyệt web. Xem trên di động còn được miễn phí cước data 4G Viettel.

Gói cước dịch vụ Internet Truyền hình Viettel TV360 App hiện nay được áp dụng trên toàn quốc và có giá cước là:

Số lượng tivi

Tivi 1

Từ tivi thứ 2 trở lên

Phí hòa mạng

Miễn phí

Cước tháng

10.000 đồng/tháng/tivi

35.000 đồng/tháng/tivi

Khuyến mãi khác

– Tặng thêm 1 tháng cước khi trả trước 6 tháng

– Tặng thêm 2 tháng cước khi trả trước 12 tháng

Gói cước TV360 Box

Gói cước truyền hình Viettel TV360 Box sử dụng đầu thu STB cung cấp dịch vụ xem truyền hình và VOD của Viettel với thiết bị TV Box kết nối đường truyền FTTH Viettel. TV360 Box gồm hơn 155 kênh phổ biến trong và ngoài nước như nhóm Kênh VTV (từ VTV1 đến VTV9).

Các kênh được phân loại theo chủ đề như phim truyện, thể thao, thiếu nhi, mua sắm, du lịch, tin tức tổng hợp, giải trí tổng hợp, rạp phim và sự kiện. Thông tin chi tiết được cung cấp trên website để khách hàng tìm kiếm dễ dàng.

Các gói cước Truyền hình Viettel Box hiện đang được triển khai:

Số lượng tivi

Tivi 1

Từ tivi thứ 2 trở lên

Phí hòa mạng

Miễn phí

690.000đ/ thiết bị

Cước tháng đã có VAT

– Tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh: 44.000đ/ tháng/ tivi

–  Tại 61 tỉnh thành còn lại: 54.000đ/ tháng/ tivi

35.000 đ/tháng/tivi

Khuyến mãi khác

– Tặng thêm 1 tháng cước khi trả trước 6 tháng

– Tặng thêm 2 tháng cước khi trả trước 12 tháng

Vừa rồi là thông tin các gói cước Internet truyền hình TV360 Viettel. Hy vọng rằng, quý khách hàng sẽ chọn được cho mình gói cước phù hợp để đăng ký, sử dụng và có thể giải trí cùng nhiều lênh truyền hình đặc sắc của Việt Nam, lẫn quốc tế.

» Xem ngay: Lắp mạng Internet Viettel tại Ninh Kiều chỉ từ 165k/tháng

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone