Cách đổi pass mật khẩu Wifi FPT trên điện thoại, máy tính

Đổi pass wifi sẽ giúp bạn tránh được những người dùng truy cập trái phép vào wifi mà bạn đang sở hữu. Và mỗi nhà cung cấp dịch vụ sẽ có những cách đổi pass wifi khác nhau. Nếu bạn đang sử dụng wifi FPT, và muốn đổi pass mật khẩu wifi FPT để tăng cường bảo mật cho thiết bị thì trong nội dung bài viết dưới đây Myviettel.com.vn xin phép chia sẻ đến bạn 2 cách đổi pass wifi FPT trên điện thoại và máy tính, hãy cùng theo dõi và thực hiện đổi pass wifi FPT ngay cho gia đình mình nhé.

» Xem thêm: Cách đổi tên Wifi Viettel đơn giản nhất trên điện thoại, máy tính

Hướng dẫn cách đổi pass mật khẩu wifi FPT trên điện thoại, máy tính

Hướng dẫn cách đổi pass mật khẩu wifi FPT trên điện thoại, máy tính

Hướng dẫn 2 cách đổi pass mật khẩu wifi FPT

Cách 1: Đổi mật khẩu wifi FPT trên điện thoại

Đổi mật khẩu wifi FPT qua ứng dụng Hi FPT sử dụng cho người dùng điện thoại Android và iOS. Theo đó, để thực hiện đổi mật khẩu wifi FPT trên điện thoại bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Hi FPT

Bạn có thể tìm kiếm ứng dụng Hi FPT về điện thoại thông qua kho ứng dụng CH Play hoặc App Store hoàn toàn miễn phí.

Bước 2: Nhập số điện thoại đã đăng ký với hợp đồng của FPT.

Bước 3: Nhập mã OTP gửi đến số điện thoại của bạn, sau đó chọn vào mục Wifi.

Bước 4: Nhấn đổi mật khẩu và nhập mật khẩu wifi mới. Sau đó chọn vào Lưu.

Bước 5: Tiếp theo bạn nhập mã OTP được gửi đến số điện thoại của bạn, màn hình sẽ thông báo đổi mật khẩu wifi thành công. Bạn hãy thoát ra ngoài, quên mật khẩu wifi cũ trên điện thoại để kết nối lại bằng mật khẩu mới.

» Xem thêm: Mật khẩu wifi mặc định của modem Viettel, FPT, VNPT là gì?

Cách 2: Đổi mật khẩu wifi qua trình duyệt web

Nếu không sử dụng app Hi FPT, bạn có thể đổi mật khẩu thông qua máy tính hoặc điện thoại bằng trình duyệt web. Thực hiện các bước đổi pass mật khẩu wifi FPT như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào địa chỉ IP 192.168.1.1

Bước 2: Tiếp theo, bạn nhập Username và Password như hình bên dưới. Sau đó chọn Login.

Bước 3: Cuối cùng, chọn mục Wireless Security và chọn phần Security Passphrase. Bạn điền mật khẩu vào mục này và chọn Apply để hoàn tất.

Khách hàng cũng lưu ý, để có thể đăng nhập và đổi mật khẩu wifi trên trình duyệt web thì thiết bị của bạn phải được kết nối với wifi đó. Sau khi đổi mật khẩu wifi thành công thì thiết bị bạn đang sử dụng để đổi mật khẩu và tất cả các thiết bị khác đều nhận được thông báo sai mật khẩu. Lúc này, bạn cần phải thao tác quên mật khẩu và kết nối lại bằng mật khẩu mới trên mọi thiết bị.

Đổi mật khẩu pass wifi FPT đơn giản nhưng giúp bạn hạn chế tình trạng người dùng truy cập trái phép cũng như các hacker xâm nhập. Hy vọng rằng, với những hướng dẫn chi tiết mà myviettel.com.vn cung cấp sẽ giúp quý khách hàng thực hiện việc đổi mật khẩu thành công và giúp bạn bảo mật tốt hơn trong quá trình truy cập mạng.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone