Tổng hợp Pass đăng nhập mặc định của modem Viettel ZTE GPON

Để cài đặt cấu hình wifi Viettel hay đặt lại mật khẩu modem Wifi đòi hỏi người dùng phải có pass đăng nhập modem Viettel ZTE GPON. Và để khách hàng có thể hiểu rõ hơn, MyViettel.com.vn xin tổng hợp một số Pass đăng nhập modem Viettel khách hàng có thể sử dụng để đăng nhập cho hệ thống wifi Viettel mà mình đang sử dụng để cấu hình, cài đặt. Hãy cùng theo dõi nhé!

» Xem ngay: Thủ tục đăng ký mới dịch vụ Internet/Truyền hình Viettel cần những gì?

Tổng hợp pass đăng nhập modem Viettel ZTE, GPON
Tổng hợp pass đăng nhập modem Viettel ZTE, GPON

Tổng hợp các Pass đăng nhập modem Viettel ZTE GPON

Hiện nay Viettel cung cấp rất nhiều dòng modem phổ biến như: H640DW, các dòng ZTE, F608, GPON, F606…

Mỗi modem sẽ được quy định một tài khoản đăng nhập riêng. Tên đăng nhập User thông thường là Admin, còn mật khẩu sẽ được quy định cho từng modem riêng biệt, thông tin về mật khẩu sẽ được quy định cụ thể trên mặt dưới của modem.

Vì thế để biết pass đăng nhập modem wifi Viettel ZTE hay GPON bạn không thể tham khảo mật khẩu của bất kỳ thiết bị nào. Cách duy nhất để bạn có thể biết mật khẩu đăng nhập modem wifi là xem thông tin ở mặt dưới của modem wifi đó.

Ngoài ra, một số dòng modem wifi như DASAN H640W của Viettel có địa chỉ truy cập vào modem mặc định là: 192.168.1.100:8080, bạn nên lưu ý để truy cập cho đúng nhé. (Dòng này 1 số bản firmware cũ có tài khoản đăng nhập là user/user).

» Xem ngay: Mật khẩu wifi mặc định của modem Viettel, FPT, VNPT là gì?

Làm thế nào khi đăng nhập pass modem wifi Viettel không thành công?

Cách 1: Liên hệ đến tổng đài intenret Viettel 18008119 (miễn phí) để được hỗ trợ 

Một số trường hợp dù đã nhập mật khẩu đăng nhập theo thông tin được ghi trên wifi nhưng vẫn không thành công. Vậy nguyên nhân tại sao và giải quyết thế nào?

Những trường hợp như thế này, có thể do bên kỹ thuật Viettel đã thay đổi pass modem wifi Viettel. Và chắc chắn, khách hàng không thể đăng nhập bằng các dãy ký tự mặt dưới modem. Trong trường hợp này, khách hàng chỉ có thể liên hệ đến tổng đài Internet Viettel để được hỗ trợ.

Khi liên hệ đến tổng đài Viettel để yêu cầu cấp lại mật khẩu, quý khách hàng cần chuẩn bị một số thông tin sau:

  • Họ tên người đứng trên hợp đồng.
  • Số điện thoại đăng ký hợp đồng lắp mạng Viettel.
  • Và một số thông tin khác theo yêu cầu của tổng đài viên Viettel.

Khi đã cung cấp đầy đủ thông tin theo yêu cầu, tổng đài viên sẽ nhanh chóng cung cấp lại mật khẩu, lúc này khách hàng có thể ghi chú lại để sử dụng đăng nhập cho các lần tiếp theo khi có nhu cầu. Như vậy là bạn đã có thể đăng nhập modem Viettel để bắt đầu cấu hình cài đặt lại wifi Viettel đang sử dụng.

2. Cài đặt App My Viettel và đăng nhập vào ứng dụng

Bạn hãy cài đặt App My Viettel vào thiết bị di động của mình, đăng nhập vào ứng dụng và lựa chọn line internet đang sử dụng.

Lưu ý: Số điện thoại đăng nhập phải khớp với số điện thoại đăng ký lắp đặt internet Viettel

Tiếp theo lựa chọn vào hỗ trợ để liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng (miễn phí) và lấy thông tin mật khẩu Wifi của bạn

Vừa rồi là tất cả các thông tin về pass đăng nhập modem Viettel ZTE GPON. Hy vọng rằng quý khách hàng sẽ đăng nhập hệ thống thành công để cài đặt khi cần thiết. Và đừng quên truy cập myviettel.com.vn thường xuyên để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích, đặc biệt là các thông tin về lắp mạng Viettel nhé.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone