Hướng dẫn mua thẻ cào Viettel bằng tài khoản điện thoại nhanh chóng

Nếu bạn đang sử dụng sim của nhà mạng Viettel và cần mua thẻ cào Viettel bằng tài khoản điện thoại để chia sẻ cho thuê bao Viettel khác thì phải làm sao? Mặc dù việc mua thẻ cào Viettel bằng SMS không phổ biến lắm nhưng trong một số trường hợp khẩn cấp, việc mua thẻ nạp mạng Viettel bằng tài khoản di động lại trở nên rất cần thiết. Và trong bài viết này, MyViettel sẽ thông tin đến bạn chi tiết về cách mua thẻ cào Viettel bằng tài khoản di động, hãy cùng theo dõi để sử dụng dịch vụ khi cần thiết nhé.

» Xem thêm: Cách lấy lại mã thẻ cào qua ứng dụng My Viettel nhanh nhất

Mua thẻ cào Viettel bằng tài khoản điện thoại như thế nào?
Mua thẻ cào Viettel bằng tài khoản điện thoại như thế nào?

Cách thực hiện mua thẻ cào Viettel qua tài khoản điện thoại

Nếu bạn muốn mua thẻ điện thoại Viettel thông qua tài khoản điện thoại của mình, bạn có thể sử dụng dịch vụ mua qua SMS. Tuy nhiên, để thực hiện điều này, bạn cần phải tuân thủ theo một số bước hướng dẫn nhất định.

Đổi sim di động sang sim đa năng

Đối với những ai chưa sử dụng sim đa năng trước đây, bạn cần phải đổi sim di động thông thường sang sim đa năng. Để thực hiện việc chuyển đổi này, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

VDK VM gửi 8194

Sau đó, bạn sẽ nhận được tin nhắn xác nhận từ hệ thống về việc đổi sim sang đa năng. Trong tin nhắn đó, hệ thống sẽ cung cấp cho bạn mật khẩu để sử dụng sim đa năng của Viettel.

Nếu bạn muốn thay đổi mật khẩu mới cho sim đa năng của mình, bạn có thể sử dụng cú pháp VMK [Mật khẩu cũ] [Mật khẩu mới] gửi 8149.

*Cước phí gửi tin nhắn đến tổng đài 8149 là 1.000đ/SMS.

» Tìm hiểu: Cách nạp 4G Viettel nhanh nhất trong 3 giây

Mua thẻ nạp Viettel bằng tài khoản điện thoại qua SMS

Sau khi đã chuyển sang sử dụng sim đa năng, bạn có thể tiến hành mua thẻ điện thoại của Viettel thông qua tin nhắn SMS bằng cách sử dụng cú pháp:

VBAN [Mã sản phẩm] [Số điện thoại] [Mật khẩu] gửi 8049

Trong đó:

  • [Mã sản phẩm] là mã của thẻ cào Viettel mà bạn muốn mua. Ví dụ, VT10 cho thẻ có mệnh giá 10.000đ, VT20 cho thẻ có mệnh giá 20.000đ, VT50 cho thẻ có mệnh giá 50.000đ hay VT100 cho thẻ có mệnh giá 100.000đ.
  • [Số điện thoại] là số điện thoại Viettel mà bạn muốn nạp tiền vào.
  • [Mật khẩu] là mật khẩu của sim đa năng được cung cấp hoặc bạn đã đổi trước đó.

Nếu tài khoản di động sim Viettel của bạn còn đủ cước phí để mua thẻ, sau khi gửi tin nhắn đi, bạn chỉ cần đợi nhận được phản hồi từ hệ thống để nạp tiền thành công.

Với các bước thực hiện đơn giản như vậy, bạn có thể dễ dàng mua thẻ cào Viettel qua tài khoản điện thoại của mình để nạp cho người khác. Số tiền nạp thẻ khi mua từ tài khoản di động sẽ được cộng vào tài khoản chính và có thể sử dụng cho mọi mục đích trên điện thoại như: Đăng ký 4G Viettel/ 5G Viettel, gọi thoại nội mạng, ngoại mạng, SMS và đăng ký các gói cước GTGT do Viettel cung cấp.

» Tìm hiểu ngay: Số Seri Thẻ & Mã thẻ cào Viettel có bao nhiêu số?

Những lưu ý quan trọng khi mua thẻ cào Viettel bằng tài khoản di động

Trong quá trình mua thẻ sim Viettel bằng tài khoản điện thoại, việc nắm rõ các quy định và điều kiện là rất quan trọng để tránh gặp phải những rắc rối không đáng có. Dưới đây là những lưu ý bạn cần biết để tiết kiệm thời gian và hoàn thành mua thẻ hiệu quả hơn.

  • Đầu tiên, để mua thẻ cào Viettel bằng tài khoản di động, số điện thoại của bạn phải đang sử dụng mạng Viettel. Nếu không, bạn sẽ không thể mua được thẻ.
  • Thứ hai, sim của bạn phải đang hoạt động 2 chiều và đã có thời gian hoạt động ít nhất 90 ngày. Điều này đảm bảo rằng sim của bạn đang trong trạng thái tốt nhất để thực hiện các giao dịch mua thẻ cào.
  • Cuối cùng, bạn có thể mua thẻ điện thoại với mệnh giá từ 10.000đ đến 100.000đ. Tuy nhiên, tổng hạn mức mua thẻ của bạn trong một ngày là 100.000đ.

Mua thẻ cào Viettel bằng tài khoản di động không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức, mà còn là cách để bạn chia sẻ tài khoản di động của mình với những người khác trên cùng mạng Viettel. Thay vì nạp tiền bằng thẻ cào thông thường, hãy trải nghiệm dịch vụ mua thẻ cào này, bạn sẽ có cơ hội khám phá những điều mới lạ và thú vị nhất của Viettel.

» Các thông tin cần được hỗ trợ vui lòng liên hệ tổng đài CSKH Viettel

ĐÁNH GIÁ NỘI DUNG