Cách lấy lại mã thẻ cào qua ứng dụng My Viettel nhanh nhất

Nạp tiền để duy trì hoạt động của di động là điều tất yếu. Tuy nhiên, có không ít khách hàng đã từng lỡ tay làm mờ hoặc rách mã thẻ cào, dẫn đến không thể tiến hành nạp tiền thành công. Để giải quyết vấn đề này, nhiều khách hàng đã chọn lấy lại mã thẻ cào qua ứng dụng My Viettel. Với cách thức này, khách hàng sẽ dễ dàng lấy lại mã thẻ cào mất số, mờ số mà không phải thực hiện nhiều thủ tục rườm ra như khi đến cửa hàng.

» Xem ngay: Cách chuyển đổi eSIM Viettel online qua ứng dụng My Viettel

My Viettel đã trở thành một ứng dụng đa năng với rất nhiều tính năng hỗ trợ cho người dùng. Tuy nhiên, liệu bạn có thể sử dụng My Viettel để khôi phục lại mã thẻ cào bị mất số, mờ số hay không? Hãy cùng myviettel.com.vn tìm câu trả lời ngay sau đây nhé.

Cách lấy lại mã thẻ cào Viettel qua My Viettel
Cách lấy lại mã thẻ cào Viettel qua My Viettel

Lấy lại mã thẻ cào qua ứng dụng My Viettel được hay không?

Mã thẻ cào Viettel là một dãy mã số bí mật quan trọng, giúp bạn nạp tiền vào tài khoản di động và sử dụng. Tuy nhiên, khi mất số mã thẻ cào, bạn sẽ không thể nạp tiền để tăng số dư cho tài khoản của mình.

Hiện nay, ứng dụng My Viettel đã trở thành một trong những ứng dụng hỗ trợ không thể thiếu của người dùng Viettel. Ứng dụng này mang đến cho khách hàng rất nhiều tính năng hữu ích, bao gồm đăng ký gói cước 4G Viettel, kiểm tra cước, lịch sử trừ tiền… Và một số khách hàng đã đặt câu hỏi liệu có thể lấy lại mã thẻ cào Viettel qua My Viettel hay không?

Câu trả lời là KHÔNG.

» Xem ngay: Số Seri Thẻ & Mã thẻ cào Viettel có bao nhiêu số?

Thẻ cào Viettel mất số có nạp qua My Viettel được không?

Ứng dụng My Viettel không được phát triển chức năng lấy lại mã thẻ cào bị mất hoặc mờ số. Tuy nhiên, My Viettel có thể hỗ trợ khách hàng nạp tiền trực tiếp vào tài khoản qua thẻ cào.

Cụ thể, nếu quý khách hàng có thẻ cào mất số nhưng dãy số seri đầy đủ hoặc mã QR rõ nét, bạn có thể sử dụng mã này để nạp tiền vào tài khoản của mình. Mặc dù nạp tiền thành công, nhưng bạn sẽ không thể biết được mã thẻ cào cụ thể có những số nào, vì My Viettel sẽ tự động nạp trực tiếp vào tài khoản của bạn thông qua số Seri hoặc QR code.

Trong trường hợp bạn muốn biết đầy đủ dãy số mã thẻ cào Viettel bị mất số của mình. Cách duy nhất bạn có thể tìm được mã số chính là mang thẻ cào mất số còn nguyên vẹn số Seri đến cửa hàng Viettel để được hỗ trợ.

» Xem ngay: Cách lấy lại mã thẻ cào Viettel bằng mã QR nhanh nhất

Một số tiện ích về thẻ cào trên My Viettel có thể bạn chưa biết

Nếu như bạn đang sử dụng ứng dụng My Viettel để quản lý tài khoản, thì bạn sẽ không thể lấy lại mã thẻ cào đã mất. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều tiện ích khác liên quan đến thẻ cào mà bạn có thể tận dụng được.

Trong số đó, bạn có thể thực hiện các tính năng sau:

  • Kiểm tra xem thẻ đã nạp chưa.
  • Tra cứu lịch sử nạp thẻ.
  • Nạp thẻ hộ cho bạn bè, người thân của mình.
  • Và còn nhiều tiện ích khác nữa.

Lấy lại mã thẻ cào qua ứng dụng My Viettel là hoàn toàn không thể. Tuy nhiên, với ứng dụng này bạn có thể nạp tiền với thẻ cào mất số nếu số Seri hoặc mã QR còn nguyên vẹn. Hy vọng rằng các thông tin mà MyViettel vừa cung cấp sẽ hữu ích để giúp quý khách hàng sử dụng các dịch vụ của Viettel tốt hơn.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone